Cách giải thoát hôn nhân nhanh chóng và hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Việc bế tắc trong hôn nhân đã khiến cho nhiều cặp vợ chồng mệt mỏi, chán nản và thậm chỉ nảy sinh các mối quan hệ ngoài luồng. Dĩ nhiên, đây là cách tiêu cực nhất của một số cặp vợ chồng thường làm. Thực tế, hôn nhân bế tắc có thể kiểm soát và khắc phục để giữ tình cảm vợ chồng được bền lâu. Nếu không, bạn có thể áp dụng cách giải thoát hôn nhân nhanh chóng và hiệu quả dưới đây.

4 dấu hiệu của cuộc hôn nhân bế tắc

Trước khi đi đến quyết định tìm cách giải thoát hôn nhân, bạn nên xác định xem mình có rơi vào một số dấu hiệu của cuộc hôn nhân bế tắc không nhé!

1. Bạn đã mất hứng thú với cuộc sống hôn nhân

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu và ngột ngạt với cuộc sống hôn nhân hiện tại thì đây cũng là dấu hiệu bạn đang rơi vào cuộc sống hôn nhân bế tắc. Cảm giác này không chỉ diễn ra ngày một ngày hai, mà là diễn ra đều đặn mỗi ngày. Nó không có điều gì mới lạ và cứ vướng vào vòng luẩn quẩn.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu và ngột ngạt với cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu và ngột ngạt với cuộc sống hôn nhân hiện tại.

2. Bạn không còn cảm thấy sự hấp dẫn từ vợ hoặc chồng

Bạn đã quá hiểu đối phương, vì thế những hành động và suy nghĩ của họ không còn làm bạn thấy ngạc nhiên, thích thú nữa. Đây là một trong số các dấu hiệu hôn nhân vợ chồng bạn đang rơi vào bế tắc. Lâu dần, bạn sẽ tìm tới một người mới cho bạn cảm giác thú vị hơn, khiến bạn hạnh phúc hơn so với chồng/vợ hiện tại của bạn.

3. Cảm thấy thất vọng với cuộc sống hôn nhân khác xa so với thực tế

Cuộc sống hôn nhân không còn sự dịu dàng, lãng mạn và cuồng nhiệt như bạn nghĩ tới nữa. Thay vào đó là những cảm giác thờ ơ, lạnh nhạt, stress,…Đây cũng chính là nguyên nhân dễ gây ra bế tắc trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Lúc đang còn yêu nhau, bạn thấy người yêu mình luôn chu đáo và hoàn hảo bao nhiêu. Thì lúc cưới nhau về tất cả sự đẹp đẽ ấy bỗng dưng biến mất. Thay vào đó, các tật xấu của nhau bắt đầu xuất hiện với tần suất dày đặc khiến bạn sốc và chán nản.

4. Vợ chồng bạn thường xuyên cãi vã

Cuộc sống hôn nhân rất khó tránh khỏi các cuộc cãi vã. Thế nhưng, tần suất cãi vã nhau ngày một tăng và cả hai không tìm ra được tiếng nói chung. Cũng là thời điểm bạn nên nghiêm túc xem lại mối quan hệ này. Bạn không còn hứng thú, không còn đủ kiên nhẫn để hiểu và thông cảm cho đối phương nữa. Cách giải thoát hôn nhân chính là điều bạn nên nghĩ tới.

Những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng diễn ra ngày một nhiều và không tìm được tiếng nói chung.

Những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng diễn ra ngày một nhiều và không tìm được tiếng nói chung.

Lời khuyên dành cho bạn khi tìm cách giải thoát hôn nhân

Dưới đây là một số lời khuyên chân thành dành cho các bạn đang muốn tìm cách giải thoát hôn nhân không hạnh phúc của mình:

Bạn tuyệt đối không được xem hôn nhân là sự đầu tư của mình. Bởi, khoảng thời gian bạn bỏ ra trong những năm tháng hôn nhân là một khoản đầu tư không hoàn lại. Vì vậy, nếu cuộc sống hôn nhân bị rạn nứt, bạn sẽ không thể lấy lại những năm tháng đó. Và cũng đừng cho đó là lý buộc bạn phải ở lại và tiếp tục dày vò bản thân.

Cách giải thoát hôn nhân nhanh nhất là luôn nhớ rằng bạn luôn xứng đáng với nhiều thứ hơn thế. Không được để cuộc sống và hạnh phúc của bạn trở thành một món hàng. Nếu bạn xem cuộc sống hôn nhân là món hàng đầu tư dài hạn và tiếp tục vin vào đó để chịu đựng hôn nhân không hạnh phúc. Dĩ nhiên, lỗi đó thuộc về chính bản thân bạn.

Bạn nên hiểu rằng, những năm tháng sống trong hôn nhân, nó đã dạy bạn rất nhất điều. Thế nhưng, bạn không hề nợ nó điều gì cả. Lưu giữ các kỉ niệm tuyệt vời là điều đúng đắn nhưng vin vào đó để tiếp tục cuộc hôn nhân tan vỡ lại là sai lầm. Những kỷ niệm của năm tháng hôn nhân không thể giúp bạn hạnh phúc ở thời điểm hiện tại.

Khi đã quyết định giải thoát hôn nhân không hạnh phúc, bạn không được sợ phải bắt đầu lại từ đầu. Điều bạn nên làm lúc này là tin tưởng vào bản thân và hãy thật can đảm, mạnh mẽ để đứng lên giành lại cơ hội, hạnh phúc của đời mình.

Đừng bao giờ có suy nghĩ và xem hôn nhân của chính mình như một khoản đầu tư có lợi.

Đừng bao giờ có suy nghĩ và xem hôn nhân của chính mình như một khoản đầu tư có lợi.

Khi bạn đã đủ tự tin để bước đi một mình trên con đường phía trước mà không cần người ấy. Hãy dứt khoát đưa ra quyết định ly hôn để giải thoát cho cả hai. Nếu đối phương dùng dằng, không chịu ly hôn, bạn có thể xin bùa ghét của thầy Pá Vi để yểm lên người ấy.

Dùng bùa chia tay thầy Pá vi để giải thoát cho nhau

Bùa chia tay là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp cả hai vợ chồng chia tay nhau nhẹ nhàng, mà không ảnh hưởng tới cuộc sống cả hai. Đây là cách được thầy Pá vi kiểm chứng thực tế nhiều năm nay. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa giải thoát hôn nhân:

“Vợ chồng con ngày trước cũng yêu thương nhau rồi mới lấy nhau. Nhưng từ ngày con sinh con đến nay chồng con thay đổi tính tình, hễ vợ chồng nói chuyện với nhau là cãi nhau, con nói gì chồng con cũng bắt bẻ không vừa lòng. Rồi đi chơi bời nhậu nhẹt ở ngoài về còn đánh con, nhiều lần đòi ly dị. Giờ con không thể nói chuyện được với chồng con bất cứ chuyện gì, có nhiều chuyện con ấm ức không nói được. Nhưng nói ra thì lúc nào chồng con cũng bảo không ở được thì ly dị. 

Con nhận thấy chông con không còn thương con nữa. Còn vấn đề này nữa ạ, chông con rất nghe lời mẹ chồng con, mẹ chồng con hay nói này kia với chồng con. Rồi chồng con lại kiếm chuyện với con, chuyện vợ chồng có gì chồng con cũng méc mẹ, vợ chồng ở chung nhà với mẹ chồng và vợ chồng anh hai của chồng con nữa ạ. Nhưng hễ vợ chồng có chuyện gì là chồng con cứ la làng lên kể cho mẹ chồng và vợ chồng anh hai nghe hết những gì con từng tâm sự với ảnh, khiến con rất xấu hổ. Giờ con cảm thấy không thể sống cùng con người này nữa rồi, nên con mong thầy giúp con giải thoát cuộc hôn nhân này. Vì con biêt ngoài cách làm bùa yêu, thầy Pá vi còn làm bùa chia tay. Mong thầy rộng lượng giúp đỡ con!”

Kết luận: Đây là cách giải thoát hôn nhân được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Sử dụng bùa ghét của thầy Pá Vi vừa đạt hiệu quả nhanh chóng, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bị yểm bùa. Liên hệ với thầy Pá vi theo thông tin sau:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!