[Hot] Những loại bùa ngải có thật trong thế giới tà thuật

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 09/12/2023 17 phút đọc

Chắc hẳn có những điều trong thế giới tà thuật khoa học cũng không thể chứng minh được. Một trong những thứ thông dụng của giới tà thuật đó là bùa ngải. Vậy những loại bùa ngải có thật hay chỉ là lời đồn đoán? Và liệu những lá bùa ấy có gây hại nghiêm trọng tới mọi người hay không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin cụ thể về loại bùa ngải này.

1. Bùa ngải có thật hay không?

Bùa ngải vẫn là một trong những hiện tượng tâm linh chưa thể giải thích trong thế giới hiện đại ngày nay. Vậy bùa ngải có thật hay không? Trên thực tế, có rất nhiều câu chuyện bùa ngải có thật hay không được lan truyền trong dân gian. Có khá nhiều nhân chứng chia sẻ về việc chính bản thân họ đã được tiếp xúc hay thậm chí nhìn thấy bùa ngải, đặt ra câu hỏi bùa ngải liệu có thật? Tuy vậy cũng có một bộ phận những người không tin vào bùa ngải và cho rằng đó chỉ là mê tín. 

Bùa ngải có thật hay không?

Bùa ngải được luyện từ cây ngải, là một loại thực vật có củ. Không phải ai cũng luyện được loại bùa này, chỉ có những thầy cao tay như thầy Pá Vi mới có thể tu luyện được chúng. Cây ngải mang trong mình độc tố, nếu không may ăn phải sẽ dẫn đến ngộ độc, tiêu chảy. Chính nhờ đặc tính đó, thầy làm bàu đã tôi luyện nên lá bùa ngải.

bùa ngải có thật hay không webtretho

Vậy việc luyện ra bùa ngải đã trả lời cho câu hỏi ngải có thật hay không? Hình thức chơi ngải có thật hay không? Những lá bùa ngải do thầy Pá Vi luyện ra đều rất hiệu nghiệm.

chuyện bùa ngải có thật hay không

2. Truyện ma bùa ngải

Có rất nhiều hình thức để biết đến lá bùa ngải, một trong số đó là những câu chuyện bùa ngải có thật được truyền tai nhau. Những người dân từ xa xưa đã luôn có những lời đồn đại từ những câu chuyện về bùa ngải có thật. Thậm chí, những chuyện bùa ngải có thật đã được rất nhiều người kiểm chứng, bởi vì chính bản thân họ đã bị bỏ bùa.

Truyện ma bùa ngải

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu bằng cách đọc truyện ma bùa ngải. Những chuyện bùa ngải có thật được phát hành để giúp độc giả có thêm hiểu biết về những lá bùa ngải và những câu chuyện xung quanh nó. Truyện về bùa ngải có thật sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự tồn tại của bùa ngải. Một số loại truyện bùa ngải có thật mà bạn có thể tìm đọc như Ngải Hài Nhi, Nhục Hồng Ngải, Đồng Trinh Ngải,…

ngải có thật hay không

3. Những loại bùa ngải có thật

Để bảo vệ bản thân trước những thuật yểm bùa ngải thì việc tìm hiểu về những loại bùa ngải có thật là cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số những loại bùa ngải có thật tồn tại từ rất lâu.

Những loại bùa ngải có thật

3.1. Bùa thiên linh cái

Bùa thiên linh cái là một trong những loại bùa ngải có thật đáng sợ nhất. Muốn luyện được bùa cần phải có sọ đầu lâu của cô gái trẻ vẫn còn trinh tiết. Sau 21 ngày chôn, thầy làm bùa sẽ đào mộ lên, lấy phần sọ và đem đi luyện ra bùa thiên linh cái. 

chơi ngải có thật hay không

Chính vì được luyện từ những điều làm độc ác, nên loại bùa này có tính hiệu nghiệm rất mạnh. Người bị yểm bùa sẽ hoàn toàn nghe lời người yểm bùa.

3.3. Bùa Thái Lan Kumanthong

Bùa Thái Lan Kumanthong

Bùa Thái Lan Kumanthong

Rất nhiều người dân Việt Nam đã tìm mua những con búp bê Kumanthong về để nuôi. Với mục đích làm ăn phát đạt, những con búp bê Thái Lan này được nuôi dưỡng như một đứa trẻ bình thường.

bùa ngải liệu có thật

Bên cạnh đó, Kumanthong còn giúp “cha, mẹ” hạ bệ được đối thủ của họ trong những cuộc đối đầu. Mặc dù linh nghiệm nhưng cũng không ít trường hợp, bùa Kumanthong quay ngược lại ám chủ nhân. 

 truyện ma bùa ngải

Lý được lan truyền là do chủ nhân của những con búp bê đó đã vứt bỏ chúng, không còn tận tâm nuôi dưỡng khi xong việc. Chính điều đó đã khiến bùa búp bê đã bị phản tác dụng, gây ra những điều tiêu cực cho chính những người đã thỉnh chúng về nuôi.

3.3. Bùa yêu lành tính Pá vi 

Bùa yêu lành tính Pá vi

Bùa yêu được thầy Pá Vi luyện ra

Có thể nói đây là loại bùa phổ biến nhất trong các loại bùa ngải. Bùa yêu được sử dụng rất nhiều bởi tính hiệu nghiệm mà bùa mang lại. Lá bùa sẽ giúp cho người yểm bùa có được tình cảm của người bị yểm bùa. 

truyện bùa ngải có thật

Bùa yêu có nguồn gốc từ các tỉnh dân tộc miền núi như Mộc Châu, Cao Bằng, Bắc Cạn,… Chắc hẳn câu chuyện về chàng thanh niên người kinh sau chuyến đi đến các vùng dân tộc miền núi, trở về luôn thấy trong người nóng ran. Cuối cùng anh chàng không chịu nổi đã quay lại gặp cô gái miền núi thì lạ thay mọi thứ lại trở về bình thường.

chuyện bùa ngải có thật

Hoặc những đôi vợ chồng trục trặc trong chuyện tình cảm, hay cãi vã bất đồng quan điểm cũng có thể tìm đến bùa yêu để giúp đỡ. Lá bùa sẽ giúp cho tình cảm đôi bên thêm gắn bó, khăng khít hơn.

đọc truyện ma bùa ngải

Thầy Pá Vi có rất nhiều cách để luyện ra lá bùa yêu như là làm bùa yêu bằng muối, tóc, hình ảnh, quần áo,… Tùy vào mong muốn của bản thân mà bạn có thể lựa chọn loại bùa phù hợp.

 những chuyện bùa ngải có thật

Tóm lại, thông qua bài viết, độc giả có thể trả lời được câu hỏi bùa ngải có thật hay không webtretho. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái tâm thiện để thỉnh những lá bùa tốt. Có thể nói thầy Pá Vi là số ít những thầy làm bùa lương thiện. Nếu có nhu cầu làm bùa, hãy liên hệ thầy Pá Vi để được giúp đỡ nhé.

những câu chuyện bùa ngải có thật

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy pá vi có thể giúp con thỉnh một bùa yêu được không ạ? Con và người con yêu quen nhau qua sự mai mối của bạn bè. Vì cả hai đều đã lớn tuổi nên hai bên gia đình bạn bè rất hợp ý và hối giục cưới.

những câu chuyện về bùa ngải có thật

Anh ấy là người thật thà và trong vấn đề tình cảm rất nghiêm túc. Nhưng không hiểu vì lí do gì khi cả hai nhà bắt đầu chuẩn bị những cuộc gặp mặt để nói chuyện, thì anh ấy bỗng nhiên thay đổi. Anh ấy nói không yêu và muốn dừng lại mọi chuyện và bắt đầu xa lánh con.

cách hoá giải bùa ngải theo đạo phật

Vì anh ấy vốn thật thà và con cũng cảm nhận rằng anh ấy có tình cảm với con. Nên con muốn thầy Pá vi giúp con làm cho con một bùa yêu để anh ấy suy nghĩ lại và quay về với con. Con rất hy vọng vào thầy Pá vi có thể giúp ạ”.

tìm thầy làm bùa yêu ở phú thọ

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa ngải hiệu quả nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước Bùa nghe lời là gì? 8+ Cách làm bùa nghe lời tại nhà hiệu quả

Bùa nghe lời là gì? 8+ Cách làm bùa nghe lời tại nhà hiệu quả

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện