Bùa yêu miền núi có điều gì đặc biệt?

5/5 - (1 Bình chọn)

Nếu như lên miền núi, chắc hẳn bạn sẽ được người lớn trong nhà nhắc nhở cẩn thận với “bùa yêu dân tộc” cũng như tiết lộ về những điều huyền bí mà loại bùa yêu này có thể mang lại. Có thể nói, bùa yêu miền núi đã trở thành một trong những lời đồn đáng sợ nhất của Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Vậy bùa yêu của người miền núi có thực sự tồn tại? Loại bùa yêu này có thể mang lại sự hiệu nghiệm như tên gọi của nó?   

1. Bùa yêu miền núi có thật hay không? 

Theo lời kể của những người lớn tuổi, bùa yêu miền núi thực sự có tồn tại. Những loại bùa này được người dân tộc Thái, Mường, Ê Đê, Tày, Nùng, Ba Na, … làm ra. 

Bùa yêu miền núi có thật hay không?

Bùa yêu miền núi có thật hay không?

Các loại bùa yêu vùng miền núi được những thầy cúng người dân tộc làm ra. Đôi khi bùa yêu miền núi cũng do những cô gái, chàng trai trong bản làng làm ra bằng những loại cây rừng, một số vật dẫn cùng với các câu thần chú kỳ lạ. 

bùa yêu dân tộc

Có thể nói bùa yêu vùng miền núi là “linh vật”, là vật phù trợ cho rất nhiều người và các cặp đôi. Nhiều người cho rằng sử dụng bùa yêu có thể giúp thực hiện nguyện vọng của người làm bùa, giúp đối phương để ý và sau đó là phải lòng họ. 

bùa ngải miền núi

Đó là những lời đồn thổi, còn trên thực tế, sự tồn tại của bùa yêu hiện nay vẫn còn gây tranh cãi. Đại đa số người cho rằng bùa yêu không hề có thật. Đấy chỉ là những câu chuyện chỉ có trong tưởng tượng, các tin đồn không có căn cứ. 

thầy bùa yêu miền núi

Sự thực thì hiện nay bùa yêu dân tộc là có thật. Loại bùa này vẫn được lưu truyền bằng nhiều hình thức khác nhau. Thậm chí có nhiều gia đình người dân tộc vùng miền núi phía Tây Bắc Việt Nam vẫn còn lưu trữ chúng. Và có nhiều người thầy bùa yêu miền núi vẫn đang làm loại bùa này cho người có mong muốn sở hữu.. 

thầy bùa miền núi

2. Sự đặc biệt của các loại bùa yêu miền núi là gì? 

Nếu như nói về các loại bùa ngải miền núi thì theo những người biết “nghề”, loại bùa này rất đặc biệt. Trong đó người ta thường lưu ý nhất về những điểm như sau: 

Sự đặc biệt của các loại bùa yêu miền núi là gì?

2.1. Sự đa dạng của các loại bùa và ảnh hưởng của những nền văn hóa khác 

Đặc trưng nổi bật nhất của các loại bùa yêu vùng miền núi chính là sự đa dạng. Cho đến nay vẫn chưa có ai đếm được tổng số loại bùa yêu có thể làm ra cũng như phân loại chúng một cách rõ ràng và chính xác được. 

Sự đa dạng của các loại bùa và ảnh hưởng của những nền văn hóa khác

Bùa yêu miền núi rất đa dạng 

Cũng theo những người lành nghề thì chỉ có thể xác nhận được rằng bùa yêu của người miền núi phía Bắc Việt Nam thường chịu ảnh hưởng của người Nam Trung Hoa cổ. Đây là những người cũng thuộc tộc Bách Việt nên giỏi về hương mê và thuốc độc. 

Bùa yêu miền núi rất đa dạng

Còn người miền Trung Việt Nam thì rành về thư phù. Các loại phù này chịu ảnh hưởng của người Chăm Pa. Trong khi đó, người dân tộc miền Nam Việt Nam thì giỏi các loại bùa ngải và huyền thuật Cao Miên (Campuchia).

bùa yêu hà giang

2.2. Chất liệu để làm bùa yêu, bùa ngải miền núi 

Chất liệu để làm bùa yêu của vùng miền núi cũng hết sức đa dạng. Người ta khó lòng xác nhận được chính xác các thứ được sử dụng để hình thành một loại bùa yêu. Có rất nhiều loại thực vật, động vật, một số vật dụng khác rồi các loại phép, … được dùng để tạo nên bùa yêu. 

Chất liệu để làm bùa yêu, bùa ngải miền núi

Chỉ có những người thầy bùa miền núi mới biết được chính xác và thứ tự để cho vào trong quá trình làm bùa. Vì thế, một số hậu duệ của họ chỉ có thể nêu sơ lược được nếu như có ai đó hỏi đến. 

bùa yêu ở hà giang

Họ cho rằng trong bùa yêu có thể đã dùng đến cả các loại thực vật chứa chất độc, các loại cổ trùng, vật tùy thân của những người bị ếm bùa. 

thầy bùa yêu hà giang

3.3. Tác dụng của các loại bùa yêu miền núi 

Bùa yêu miền núi có thể mang đến tác dụng tốt lẫn xấu, tùy theo người thầy bùa làm ra cũng như người xin bùa. Bùa mà tốt thì thường chỉ gieo nhân duyên, tạo cơ hội để giúp người trong mộng của người xin bùa chú ý đến họ và bắt đầu có tình cảm khi tiếp xúc nhiều hơn. 

Tác dụng của các loại bùa yêu miền núi

Trong khi đó bùa xấu thì có tác dụng rất mạnh. Người bị “bỏ bùa” có thể rơi vào tình trạng mất kiểm soát, bị mụ mị đầu óc và chỉ biết phụ thuộc vào người xin bùa. 

thầy bùa yêu ở hà giang

Dù nguy hiểm như vậy nhưng bùa yêu xấu lại không thể mang đến tình yêu chân thành và bền vững. Chỉ cần tác động nhỏ từ thầy bùa cao tay là có thể phá hủy. Những người có tâm lý vững và ổn định cũng không bị trúng bùa. 

bùa ở hà giang

Trái lại, bùa yêu tốt nhìn có vẻ tác dụng chậm và không mạnh, nhưng đem lại tình yêu chân thực, tạo nên mối duyên phận lâu dài và có thể là mãi mãi khi hai người thấu hiểu nhau. 

thầy bùa ở hà giang

3. Ai làm được bùa yêu miền núi?  

Hiện nay người làm được bùa yêu miền núi mạnh và hiệu quả tốt không nhiều. Nếu như bạn muốn tìm thầy làm bùa miền núi cao tay, lành tính thì có thể tham khảo thầy Pá Vi.

Ai làm được bùa yêu miền núi?

 Thầy là một trong số ít người có thể làm các loại bùa yêu theo phương thức cổ của người miền núi và có hiệu lực thật sự. 

Bùa yêu của thầy Pá Vi

Bùa yêu của thầy Pá Vi

Bùa yêu của thầy Pá Vi có tác dụng ổn định, đem lại hiệu quả tốt và lâu dài cho người xin bùa. Vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm loại bùa yêu miền núi chân chính cũng như để xác định nửa kia định mệnh của mình, bạn nên tìm và xin bùa từ thầy Pá Vi. 

hà giang

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chúng con quen nhau 1 năm mấy rồi, tình cảm của tụi con vẫn tốt. Bình thường anh ấy rất thương yêu con, do tính con trẻ con của con hay giận những chuyện không đáng. 

bùa yêu người chăm

Chẳng hạn như là anh ấy hay rep tin nhắn con lâu kiểu chừng mấy phút thôi, con cũng suy nghĩ, rồi giận dường như con không cho anh ấy khoảng không gian riêng của mình. 

bùa yêu của người chăm

Hiện tại thì đột nhiên anh ấy im lặng với con cả tuần nay rồi. Con nhắn tin gọi điện anh ấy không trả lời, con xoá hết tất cả những gì liên quan trên Facebook với con. Thật sự con không biết nguyên nhân từ đâu mà như vậy con buồn và khóc rất nhiều. 

bùa người chăm

Vả lại khi cãi nhau anh ấy thường im lặng lắm ạ kiểu chịu đựng mọi thứ một mình, dù con có hỏi cũng không nói ra😔 . Nhưng hiện tại anh ấy im lặng không có nguyên nhân lí do khiến con có rất nhiều suy nghĩ, liệu anh ấy có con yêu con hay có chán con. Con mong thầy pá vi làm bùa yêu miền núi để anh yêu con trở lại”.

thầy bùa yêu người chăm

Kết luận:

Khi bạn cần bùa yêu miền núi hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!