Cây ngải bùa là gì? Cây ngải ăn trứng gà +3 cách luyện bùa ngải

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 12/12/2023 22 phút đọc

Cây ngải bùa - Loại thảo dược bí ẩn và đầy sức mạnh, có thể ăn trứng gà sống mà không hề bị ngộ độc. Vậy bí mật của loại ngải này nằm ở đâu? Và cách luyện bùa ngải như thế nào? Mời bạn đọc cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Cây ngải bùa là gì?

Cây ngải bùa là một loại cây cỏ thuộc họ Thiên nam tinh (Araceae). Cây có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm và tác dụng riêng. Cây ngải bùa được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm y học, tâm linh và văn hóa.

Cây ngải bùa là gì?
Cây ngải bùa là gì? (Ảnh minh hoạ)

 

Hình ảnh cây ngải bùa

Có rất nhiều loại ngải bùa khác nhau, mỗi loại có hình dạng và đặc điểm riêng. Dưới đây là một số hình ảnh của các loại ngải bùa phổ biến:

1. Ngải cứu

Ngải cứu có tác dụng chữa bệnh, xua đuổi tà ma.

2. Ngải tỳ bà

Ngải tỳ bà có tác dụng làm bùa yêu, bùa ghét.

3. Ngải nàng mơn

Ngải nàng mơn có tác dụng làm bùa mê, bùa ngủ.

4. Ngải quế

Ngải quế có tác dụng làm bùa hộ mệnh, bùa trừ tà.

hình ảnh cây ngải bùa
Hình ảnh cây ngải bùa. (Ảnh minh hoạ)

 

Các loại cây ngải bùa

Các loại ngải độc

 • Huyết ngải

Huyết ngải là loại ngải độc nhất trong các loại ngải. Cây có củ màu đỏ như máu, lá màu xanh nhạt. Huyết ngải có chứa chất độc có thể gây ra các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, co giật, hôn mê và thậm chí tử vong.

 • Ngải độc

Ngải độc là loại ngải có củ màu đen, lá màu xanh đậm. Cây có chứa chất độc có thể gây ra các triệu chứng như đau đầu, sốt, ớn lạnh, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, co giật, hôn mê và thậm chí tử vong.

 • Ngải móc

Ngải móc là loại ngải có củ màu trắng, lá màu xanh nhạt. Cây có chứa chất độc có thể gây ra các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, suy nhược cơ thể và thậm chí tử vong.

 • Ngải vuốt rồng

Ngải vuốt rồng là loại ngải có củ màu tím, lá màu xanh đậm. Cây có chứa chất độc có thể gây ra các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, suy nhược cơ thể và thậm chí tử vong.

trồng cây ngải có sao không
Trồng cây ngải có sao không? (Ảnh minh hoạ)

 

Cây ngải ăn trứng gà

Theo quan niệm của một số người, cây ngải có thể ăn trứng gà để luyện ngải. Việc cho cây ngải ăn trứng gà được cho là giúp cây ngải phát triển mạnh mẽ, có linh tính và có thể dùng để làm bùa ngải.

Cách cho cây ngải ăn trứng gà như sau:

 • Lựa chọn những quả trứng gà ta, còn tươi, mới đẻ.
 • Đập nhẹ hai đầu quả trứng rồi tách 1 lỗ nhỏ, dùng chân nhang chọc mỗi đầu một lỗ nhỏ.
 • Bới lên 1 chút đất rồi chôn quả trứng theo chiều thẳng đứng.

Thời gian cho cây ngải ăn trứng gà thường là vào buổi tối, khi trời tối muộn. Người cho ăn trứng gà phải thật tâm, thành kính, có lòng thành kính với cây ngải.

Việc cho cây ngải ăn trứng gà có thực sự giúp luyện ngải hay không thì vẫn chưa có căn cứ khoa học nào chứng minh. Tuy nhiên, đây là một phong tục, tập tục đã được lưu truyền từ lâu đời ở một số vùng miền của Việt Nam.

các loại ngải độc
Các loại ngải độc. (Ảnh minh hoạ)

 

Trồng cây ngải có sao không?

Trồng cây ngải không sao cả. Cây ngải là một loại cây thảo mộc, có nhiều tác dụng trong Đông y, được sử dụng để chữa nhiều loại bệnh như đau bụng, kinh nguyệt không đều, đau đầu,…

Tuy nhiên, có một số quan niệm cho rằng, trồng cây ngải có thể mang lại những điều xui xẻo, không may mắn. Theo quan niệm này, cây ngải là một loại cây có linh tính, có thể mang lại những điều tốt lành hoặc xấu xa cho người trồng.

Tuy nhiên, những quan niệm này chỉ mang tính chất tâm linh, chưa có căn cứ khoa học nào chứng minh. Do đó, việc trồng cây ngải có sao không còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người.

Nếu bạn là người tin vào những quan niệm tâm linh, thì bạn có thể cân nhắc việc trồng cây ngải hay không. Tuy nhiên, nếu bạn không tin vào những quan niệm này, thì bạn có thể trồng cây ngải bình thường, vì cây ngải là một loại cây có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

cây ngải luyện bùa
Cây ngải luyện bùa. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách luyện bùa ngải

Cách luyện bùa ngải yêu

Loại bùa ngải này được sử dụng phổ biến nhất với mục đích khiến người khác yêu mình. Để luyện bùa tình yêu, người luyện cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Một nắm ngải cứu
 • Một chiếc lá liễu
 • Một chiếc kim
 • Một sợi chỉ đỏ

>> Xem thêm video đây: 3 Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo: Hướng dẫn chi tiết

Cách luyện ngải như sau:

 1. Ngâm ngải yêu trong nước 3 ngày 3 đêm.
 2. Vớt ngải yêu ra, rửa sạch, phơi khô.
 3. Dùng kim khâu ngải yêu vào lá liễu, dùng sợi chỉ đỏ buộc lại.
 4. Đọc thần chú yểm bùa.

Thần chú luyện ngải:

“Nam mô A Di Đà Phật, con xin yểm bùa ngải yêu này cho (tên người muốn bỏ bùa). 

Ngải yêu này có phép thần thông, khiến cho (tên người muốn bỏ bùa) yêu con mê đắm, không thể rời xa con. 

Con xin nguyện, nếu con dùng bùa ngải này để hại người thì con sẽ bị trời phạt, thần linh trừng phạt.”

Sau khi yểm bùa xong, người luyện cần cất giữ bùa ngải cẩn thận. Khi muốn bỏ bùa, người luyện chỉ cần cho người muốn bỏ bùa ăn hoặc uống thứ gì đó đã được cho bùa ngải vào.

các loại cây ngải
Các loại cây ngải. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách luyện bùa ngải hại người

Loại bùa ngải này được sử dụng với mục đích gây hại cho người khác. Để luyện bùa ngải hại người, người luyện cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Một nắm ngải độc
 • Một chiếc xương người
 • Một chiếc nồi đất

>> Xem thêm video đây: Cách hóa giải bùa ngải theo đạo Phật - Giải pháp an toàn, hiệu quả

Cách luyện ngải như sau:

 1. Ngâm ngải độc trong nước 3 ngày 3 đêm.
 2. Vớt ngải độc ra, rửa sạch, phơi khô.
 3. Cho xương người vào nồi đất, thêm ngải độc và nước.
 4. Đun nồi nước trong 7 ngày 7 đêm.
 5. Đọc thần chú yểm bùa.

Thần chú luyện ngải:

“Nam mô A Di Đà Phật, con xin yểm bùa ngải hại người này cho (tên người muốn hại). 

Ngải độc này có phép thần thông, khiến cho (tên người muốn hại) bệnh tật, đau đớn, thậm chí là chết chóc. 

Con xin nguyện, nếu con dùng bùa ngải này để hại người thì con sẽ bị trời phạt, thần linh trừng phạt.”

Sau khi yểm bùa xong, người luyện cần cất giữ bùa ngải cẩn thận. Khi muốn hại người, người luyện chỉ cần cho người muốn hại ăn hoặc uống thứ gì đó đã được cho bùa ngải vào.

các loại ngải bùa
Các loại ngải bùa. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách luyện bùa ngải chữa bệnh

Loại bùa ngải này được sử dụng với mục đích chữa bệnh. Để luyện bùa ngải chữa bệnh, người luyện cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • Một nắm ngải thuốc
 • Một chiếc lá cây
 • Một chiếc kim
 • Một sợi chỉ đỏ

>> Xem thêm đây: Bật mí: Cách làm bùa yêu bằng quần áo lót tại nhà, cực hiệu quả

Cách luyện ngải như sau:

 1. Ngâm ngải thuốc trong nước 3 ngày 3 đêm.
 2. Vớt ngải thuốc ra, rửa sạch, phơi khô.
 3. Dùng kim khâu ngải thuốc vào lá cây, dùng sợi chỉ đỏ buộc lại.
 4. Đọc thần chú yểm bùa.

Thần chú luyện ngải:

"Nam mô A Di Đà Phật, con xin yểm bùa ngải thuốc này cho (tên người muốn chữa bệnh).

Ngải thuốc này có phép thần thông, giúp cho (tên người muốn chữa bệnh) khỏi bệnh, khỏe mạnh. 

Con xin nguyện, nếu con dùng bùa ngải này để chữa bệnh cho người thì con sẽ được trời Phật phù hộ."

Sau khi yểm bùa xong, người luyện cần cất giữ bùa ngải cẩn thận. Khi muốn chữa bệnh cho người, người luyện chỉ cần cho người muốn chữa bệnh đeo bùa ngải.

Cách luyện bùa ngải
Cách luyện bùa ngải. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách hoá giải ngải bùa

Thầy bùa cao tay chuyên giải bùa ngải

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất Việt Nam, chuyên giải bùa ngải rất hiệu quả. Thầy Pá Vi sinh ra và lớn lên trong một vùng đất có truyền thống làm bùa ngải ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Thầy đã được tiếp xúc với bùa ngải từ trẻ và được truyền dạy những bí quyết làm bùa ngải từ cụ Pá.

>> Xem thêm đây: Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà đơn giản mà hiệu nghiệm nhất

Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người bị trúng bùa ngải, giúp họ thoát khỏi những tác hại của bùa ngải. Thầy Pá Vi giải bùa ngải bằng cách sử dụng những bài thuốc gia truyền kết hợp với các phương pháp tâm linh. Thầy cũng có thể xác định được loại bùa ngải mà người bị trúng đang mắc phải và cách giải bùa phù hợp.

Có rất nhiều người đã tin tưởng và tìm đến thầy Pá Vi để giải bùa ngải. Rất nhiều người đã chia sẻ câu chuyện của họ trên mạng xã hội, cho thấy thầy Pá Vi đã giúp họ thoát khỏi những tác hại của bùa ngải và tìm lại được cuộc sống bình yên.

các loại cây bùa ngải
Thầy bùa cao tay chuyên giải bùa ngải

 

Những câu chuyện thực tế giải bùa ngải

 • Câu chuyện 1

Chị H. (Thái Bình) chia sẻ rằng, chị và chồng đã kết hôn được 5 năm, nhưng gần đây chồng chị trở nên lạnh nhạt, thường xuyên cãi vã, thậm chí đánh chị. Chị nghi ngờ chồng chị bị bỏ bùa ngải, nên đã tìm đến thầy Pá Vi.

Thầy Pá Vi xem xét tình trạng của chị H. và xác định rằng chị đã bị bỏ bùa ngải. Thầy Pá Vi đã tiến hành giải bùa cho chị H., và sau một thời gian, chồng chị đã trở lại như xưa, yêu thương và quan tâm chị như trước.

hình ảnh các loại cây ngải

 

 • Câu chuyện 2

Anh T. (Hà Nội) chia sẻ rằng, anh đã bị một người phụ nữ bỏ bùa ngải, khiến anh mê muội, yêu người phụ nữ đó dù biết rằng người phụ nữ đó không tốt. Anh đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ.

Thầy Pá Vi xem xét tình trạng của anh T. và xác định rằng anh đã bị bỏ bùa ngải. Thầy Pá Vi đã tiến hành giải bùa cho anh T., và sau một thời gian, anh T. đã tỉnh ngộ, quay trở về với gia đình của mình.

hình ảnh cây bùa ngải

 

 • Câu chuyện 3

Cô gái N. (Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng, cô bị một người đàn ông quen qua mạng bỏ bùa ngải, khiến cô bị ám ảnh, luôn nghĩ về người đàn ông đó, thậm chí có ý định tự tử. Cô đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ.

Thầy Pá Vi xem xét tình trạng của cô N. và xác định rằng cô đã bị bỏ bùa ngải. Thầy Pá Vi đã tiến hành giải bùa cho cô N., và sau một thời gian, cô N. đã trở lại bình thường, không còn bị ám ảnh bởi người đàn ông đó nữa.

các loại ngải yêu

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công giải bùa ngải của thầy bùa cao tay Pá Vi. Thầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều người bị bỏ bùa ngải, giải thoát khỏi những tác hại của bùa ngải.

>> Xem thêm đây:  70+ Cách làm bùa ngải khmer mạnh nhất hiện nay

Kết luận

Cây ngải bùa là một loại thảo dược quen thuộc trong văn hóa dân gian Việt Nam. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nghi lễ tâm linh, từ chữa bệnh, trừ tà, đến cầu duyên, cầu tài. Nếu bạn hoặc người thân có dấu hiệu bị bùa ngải thì liên hệ ngay thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi

Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm nghiệm tác dụng của bùa ngải trong cuộc sống gia đình và công việc bản thân và đã giúp đỡ rất nhiều người tìm được hạnh phúc. 

Chuyên làm:
- Bùa ngải yêu/Bùa ghét: giữ người yêu, giữ hạnh phúc gia đình, giữ tình bạn, bùa thoát ế kiếm được người yêu, khiến người khác yêu mến vì kém duyên ăn nói kém... 

- Bùa nghe lời (Bùa nói nghe): giúp người khác nghe lời mình nói để giữ tình cảm hoặc giúp hỗ trợ công việc và cuộc sống.

- Bùa ngải làm ăn, bùa hộ mệnh may mắn: giúp làm ăn, buôn bán, thăng tiến chức vụ công việc may mắn - hút tài lộc- công thành danh toại.

- Bùa bán đất, bùa đòi nợ.

- Bùa thắng kiện tụng, tranh chấp.

- Bùa quên: giúp giải thoát bản thân không nhớ gì về ai đó.

- Bùa học tập, thi cử may mắn điểm cao.

- Giải tất cả các loại bùa ngải ác tính và lành tính mang lại hạnh phúc.

Liên hệ ngay thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

- Zalo 1: 0918 334 190

- Zalo 2: 0866 966 335

- Viber, Telegram, WhatsApp0918334190

- Nhắn tin – Không gọi: 0918334190

- Mail:   thaybuapavi@gmail.com

Hy vọng sẽ có nhiều người biết tới để hạnh phúc hơn!

Bài viết trước Bùa ngải cây ngải đen cầu tài, giá củ ngải đen và hình ảnh

Bùa ngải cây ngải đen cầu tài, giá củ ngải đen và hình ảnh

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện