13 cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong, không thể chối cãi

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 22 phút đọc

Đàn ông và phụ nữ có những biểu hiện khác nhau sau khi quan hệ tình dục. Nếu bạn là một người phụ nữ, bạn có thể dựa vào những biểu hiện này để nhận biết liệu người đàn ông của mình vừa quan hệ xong hay chưa. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong nhé!

Nam giới nhịn quan hệ được bao lâu?

Không có một con số cụ thể nào để định mức cho khả năng nhịn quan hệ của nam giới. Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu? Xin trả lời thời gian nhịn quan hệ của nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Tuổi tác: Nam giới trẻ có thể nhịn quan hệ lâu hơn nam giới lớn tuổi.
 • Sức khỏe thể chất: Nam giới có sức khỏe tốt có thể nhịn quan hệ lâu hơn nam giới có sức khỏe kém.
 • Tình trạng nội tiết tố: Nam giới có nồng độ testosterone cao có thể nhịn quan hệ lâu hơn nam giới có nồng độ testosterone thấp.
 • Tâm lý: Nam giới có tâm lý ổn định có thể nhịn quan hệ lâu hơn nam giới có tâm lý căng thẳng, lo lắng.

Theo các nghiên cứu, nam giới trung bình có thể nhịn quan hệ trong khoảng 1-2 tuần. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp nam giới có thể nhịn quan hệ trong thời gian dài hơn, lên tới vài tháng hoặc thậm chí cả năm.

Khi nhịn quan hệ trong thời gian dài, nam giới có thể gặp phải một số vấn đề sau:

 • Tăng ham muốn: Ham muốn tình dục của nam giới sẽ tăng lên khi họ nhịn quan hệ trong thời gian dài.
 • Căng thẳng, lo lắng: Nhịn quan hệ có thể khiến nam giới cảm thấy căng thẳng, lo lắng, cáu gắt.
 • Rối loạn cương dương: Nhịn quan hệ trong thời gian dài có thể khiến nam giới bị rối loạn cương dương, khó cương cứng hoặc xuất tinh sớm.

Vì vậy, nam giới không nên nhịn quan hệ trong thời gian quá dài. Nếu bạn muốn nhịn quan hệ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Cách nhận biết đàn ông thường xuyên quan hệ
 Cách nhận biết đàn ông thường xuyên quan hệ. (Ảnh minh hoạ)

 

13 cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

1. Mùi nước hoa lạ

Khi quan hệ, hai người thường sẽ sử dụng nước hoa để tạo mùi hương quyến rũ. Nếu bạn ngửi thấy mùi nước hoa lạ trên người đàn ông của mình, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy vừa quan hệ với người khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mùi nước hoa lạ cũng có thể là do anh ấy sử dụng nước hoa mới, hoặc do anh ấy tiếp xúc với người khác sử dụng nước hoa.

2. Vết son môi

Nếu bạn nhìn thấy vết son môi trên áo, quần hoặc cơ thể của đàn ông của mình, đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy khi đã quan hệ với người khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vết son môi cũng có thể là do anh ấy ăn uống, hoặc do anh ấy tiếp xúc với người khác có vết son môi.

3. Tóc phụ nữ

Nếu bạn nhìn thấy tóc phụ nữ trên quần áo hoặc cơ thể của đàn ông của mình, đó cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy vừa quan hệ với người khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tóc phụ nữ cũng có thể là do anh ấy tiếp xúc với người khác có tóc dài.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ
Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ. (Ảnh minh hoạ)

 

4. Tóc rối

Nếu tóc của đàn ông của bạn trông rối bời, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy vừa trải qua một cuộc yêu mãnh liệt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tóc rối cũng có thể là do anh ấy vừa ngủ dậy, hoặc do anh ấy bị gió thổi.

5. Da dẻ hồng hào

Sau khi quan hệ, da dẻ của đàn ông thường sẽ hồng hào hơn do lưu thông máu tốt hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng da dẻ hồng hào cũng có thể là do anh ấy vừa tập thể dục, hoặc do anh ấy vừa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

6. Mắt lấp lánh

Sau khi quan hệ, đôi mắt của đàn ông thường sẽ lấp lánh hơn do cảm giác hạnh phúc và thỏa mãn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mắt lấp lánh cũng có thể là do anh ấy vừa được gặp gỡ người thân, bạn bè, hoặc do anh ấy vừa đạt được thành công trong công việc.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông
Chu kỳ ham muốn của đàn ông. (Ảnh minh hoạ)

 

7. Hành vi khác thường

Nếu đàn ông của bạn có những hành vi khác thường, chẳng hạn như trở nên xa cách, thờ ơ hoặc hay cáu gắt, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang che giấu điều gì đó, chẳng hạn như việc vừa quan hệ với người khác.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những hành vi khác thường cũng có thể là do anh ấy đang gặp vấn đề trong công việc, gia đình, hoặc do anh ấy đang phải đối mặt với những căng thẳng trong cuộc sống.

>> Xem thêm tại đây: Đàn ông ngoại tình: Nguyên nhân, hậu quả và cách đối phó từ A-Z

8. Thay đổi thói quen

Nếu đàn ông của bạn thay đổi thói quen, chẳng hạn như thường xuyên ra ngoài hoặc sử dụng điện thoại nhiều hơn, đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang che giấu điều gì đó. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những thay đổi thói quen cũng có thể là do anh ấy đang có những sở thích mới, hoặc do anh ấy đang phải làm việc nhiều hơn.

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu
Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu? (Ảnh minh hoạ)

 

9. Từ chối quan hệ với bạn

Nếu đàn ông của bạn thường xuyên từ chối quan hệ với bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang tìm kiếm sự thỏa mãn ở nơi khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc từ chối quan hệ cũng có thể là do anh ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe, hoặc do anh ấy đang cảm thấy mệt mỏi.

>> Xem thêm tại đây: Vì sao cần làm bùa yêu để trói chàng & Cách thực hiện ra sao?

10. Không quan tâm đến bạn

Nếu đàn ông của bạn không còn quan tâm đến bạn, chẳng hạn như không còn dành thời gian cho bạn, không còn nói lời yêu thương, đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang có mối quan hệ ngoài luồng. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc không quan tâm cũng có thể là do anh ấy đang gặp vấn đề trong công việc, gia đình, hoặc do anh ấy đang cảm thấy chán nản với cuộc sống.

 Dấu hiệu đàn ông an vụng
 Dấu hiệu đàn ông an vụng. (Ảnh minh hoạ)

 

11. Thay đổi tâm trạng

Nếu đàn ông của bạn có những thay đổi tâm trạng thất thường, chẳng hạn như trở nên hay cáu gắt, lo lắng hoặc trầm cảm, đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang gặp vấn đề trong mối quan hệ. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những thay đổi tâm trạng cũng có thể là do anh ấy đang gặp vấn đề về sức khỏe, hoặc do anh ấy đang phải đối mặt với những áp lực trong cuộc sống.

>> Xem thêm tại đây: Chồng ngoại tình vợ nên làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

12. Tình trạng dương vật

Sau khi quan hệ tình dục, dương vật của đàn ông thường mềm nhũn, nhỏ lại. Bạn có thể kiểm tra xem dương vật của họ có còn cương cứng hay không.

13. Tình trạng tinh dịch

Tinh dịch sau khi xuất ra thường có màu trắng đục, hơi loãng. Nếu bạn nghi ngờ người đàn ông ngoại tình, bạn có thể kiểm tra xem quần áo hoặc ga trải giường của họ có dính tinh dịch hay không.

Cách nhận biết đàn ông ngoại tình
Cách nhận biết đàn ông ngoại tình. (Ảnh minh hoạ)

 

Cần làm gì khi phát hiện dấu hiệu đàn ông an vụng?

Nhờ sự giúp của thầy bùa cao tay Pá Vi

Theo thầy bùa Pá Vi, bùa yêu giúp giữ chồng ngoại tình có nhu cầu sinh lý cao là loại bùa được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, có tác dụng khơi dậy tình cảm yêu thương của chồng dành cho vợ, khiến chồng quay về và không còn ngoại tình nữa. Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm theo phương pháp bí truyền, được thầy luyện tập nhiều năm nên có hiệu quả rất cao, được nhiều người tin dùng.

>> Xem thêm tại đây: Chồng ngoại tình có nên tha thứ? 5 cách tha thứ cho chồng ngoại tình

Bùa yêu của thầy Pá Vi có tác dụng như sau:

 • Khiến chồng quay về và yêu thương vợ nhiều hơn
 • Khiến chồng dứt khoát với người thứ ba
 • Khiến chồng không còn có ý định ngoại tình nữa
cách nhận biết nam giới vừa quan hệ xong
Nhờ sự giúp của thầy bùa cao tay Pá Vi.

 

Để sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi, người vợ cần cung cấp cho thầy thông tin của chồng, bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh chân dung và một số vật dụng cá nhân của chồng. Sau khi thầy làm bùa xong, người vợ sẽ nhận được bùa và cách sử dụng.

Thời gian hiệu nghiệm của bùa yêu của thầy Pá Vi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, theo thầy Pá Vi, trung bình sau khoảng 1-2 tháng sử dụng, người vợ sẽ nhận thấy được hiệu quả của bùa.

cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

 

Những câu chuyện thành công xử lý đàn ông ngoại tình

 • Câu chuyện 1

Chị Trần Thị T. (Hà Nội) chia sẻ:

“Chồng tôi ngoại tình với một người phụ nữ khác, tôi rất đau khổ. Tôi tìm đến thầy Pá Vi nhờ giúp đỡ. Sau khi sử dụng bùa yêu của thầy, chồng tôi đã quay về và yêu thương tôi nhiều hơn trước. Chúng tôi đã hàn gắn được hạnh phúc gia đình.”

Chị T. kể rằng, chồng chị là một người đàn ông có công việc ổn định, thu nhập cao. Tuy nhiên, sau một thời gian, chị phát hiện chồng mình có quan hệ với một người phụ nữ khác. Chị rất đau khổ và suy sụp, không biết phải làm thế nào.

Chị tìm đến thầy Pá Vi nhờ giúp đỡ. Sau khi xem xét tình hình, thầy Pá Vi nhận định rằng, chồng chị vẫn còn yêu thương chị nhưng bị người thứ ba dụ dỗ. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho chị T. và hướng dẫn cách sử dụng.

Sau khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi, chị T. nhận thấy chồng mình có những thay đổi tích cực. Anh ta trở nên yêu thương chị hơn trước, chăm lo cho gia đình hơn. Anh ta cũng chấm dứt mối quan hệ với người thứ ba.

Chị T. rất vui mừng vì đã tìm được thầy Pá Vi. Chị cảm ơn thầy đã giúp chị hàn gắn được hạnh phúc gia đình.

dấu hiệu nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

 

 • Câu chuyện 2

Chị Nguyễn Thị H. (TP.HCM) chia sẻ:

“Chồng tôi ngoại tình với một cô gái kém tuổi. Tôi rất lo lắng và buồn bã. Tôi tìm đến thầy Pá Vi nhờ giúp đỡ. Sau khi sử dụng bùa yêu của thầy, chồng tôi đã dứt khoát với người thứ ba và quay về với tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc.”

Chị H. kể rằng, chồng chị là một người đàn ông đẹp trai, có nhiều cô gái theo đuổi. Chị cũng biết rằng chồng chị có tính lăng nhăng nhưng không ngờ anh ta lại ngoại tình.

Chị H. tìm đến thầy Pá Vi nhờ giúp đỡ. Sau khi xem xét tình hình, thầy Pá Vi nhận định rằng, chồng chị vẫn còn yêu thương chị nhưng bị cô gái kia dụ dỗ bởi sắc đẹp. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho chị H. và hướng dẫn cách sử dụng.

Sau khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi, chị H. nhận thấy chồng mình có những thay đổi tích cực. Anh ta trở nên yêu thương chị hơn trước, chăm lo cho gia đình hơn. Anh ta cũng chấm dứt mối quan hệ với cô gái kia.

Chị H. rất vui mừng vì đã tìm được thầy Pá Vi. Chị cảm ơn thầy đã giúp chị giữ được chồng.

nam giới nhịn quan hệ được bao lâu

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công trong số rất nhiều câu chuyện khác. Những câu chuyện này cho thấy bùa yêu của thầy Pá Vi có hiệu quả rất tốt trong việc giúp đỡ các cặp vợ chồng, người yêu hàn gắn tình cảm, đặc biệt là trong trường hợp vợ chồng ngoại tình.

>> Xem thêm tại đây: 10 cách gọi làm chồng nóng ruột về nhà, vợ hãy thử ngay!

Kết luận

Những dấu hiệu nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong ở trên chỉ mang tính chất tương đối. Do đó, bạn cần kết hợp nhiều dấu hiệu để có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.

Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu như trên thì hãy liên hệ ngay thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ:

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 12 dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, chị em cần biết

12 dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, chị em cần biết

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện