4 Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng 99,99%

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 16 phút đọc

Giữ cho tình cảm lứa đôi luôn vẹn tròn, yên ấm không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều người vì quá đau khổ trước chuyện tình yêu tan vỡ mà sinh ra trầm cảm, sẵn sàng làm mọi việc để níu kéo mối quan hệ, kể cả dùng cách làm bùa yêu bằng tinh trùng.

1. Bùa yêu bằng tinh trùng là gì 

Bùa yêu làm từ tinh dịch của nam giới là loại bùa thường được phái nữ sử dụng khi muốn níu kéo bạn trai, chồng mình quay trở lại sau khi chia tay. Loại bùa này cũng giúp hâm nóng tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu rạn nứt, tan vỡ vì sự quấy rối của kẻ thứ 3. Bùa yêu tinh trùng có hiệu quả hay không phụ thuộc vào tay nghề của thầy luyện bùa.

bùa yêu bằng tinh trùng

2. Cách làm bùa yêu tinh trùng

Nếu bạn muốn thử cách làm bùa yêu bằng tinh trùng tại nhà thì có thể tham khảo các bước sau:

 • Tìm tinh trùng của đối tượng được làm bùa ngải. Có thể thu thập từ quần lót của đối tượng.
 • Lấy tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh của đối tượng viết lên bùa phép.
 • Bỏ tờ bùa, tinh dịch vào lư đồng đốt cùng ngải phép, cây xô thơm.
 • Nghĩ đến đối tượng làm bùa và đọc bùa chú
 • Lấy tro than đốt cháy trộn vào thức ăn đồ uống của người định ếm bùa. Sau một thời gian, người bị yểm bùa sẽ luôn thương nhớ người làm bùa, quấn quýt không rời.
Bùa yêu làm từ tinh trùng khó thực hiện và hiệu quả thấp

Bùa yêu làm từ tinh trùng khó thực hiện và hiệu quả thấp

Thông tin cách làm bùa trên chỉ có tính tham khảo bởi bùa yêu có linh nghiệm hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của thầy phép. Mỗi thầy cũng sẽ có cách luyện bùa yêu từ tinh dịch khác nhau, kết quả hiệu nghiệm cũng sẽ không giống nhau. Việc chọn câu thần chú cũng như chọn vật dẫn phép là hai yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến độ linh nghiệm của lá bùa. 

làm bùa yêu bằng tinh trùng

Người thường không có căn quả, pháp thuật thì không thể luyện được lá bùa hiệu quả. Hơn nữa bùa làm từ tinh trùng khá mất vệ sinh, khó thực hiện vì việc lấy được tinh dịch của đối tượng không hề đơn giản. Bùa yêu tinh trùng cũng có nhược điểm là phát huy tác dụng rất chậm, phải chờ nhiều tháng cho tới 1 năm. Chính vì thế thay vì tự thực hiện bùa tại nhà, nhiều người lựa chọn cách cậy nhờ các thầy phép cao tay luyện bùa cho mình. 

bùa yêu

3. Làm bùa yêu ở đâu linh nghiệm

Một trong những thầy pháp cao tay trong lĩnh vực làm bùa yêu được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay là thầy Pá Vi. Bùa yêu của thầy Pá Vi đã giúp hàng ngàn người tìm được tình yêu đích thực của mình cũng như hàn gắn mối quan hệ đã tan vỡ. 

Bùa yêu Pá Vi mang tình yêu đến với người đang đau khổ

Bùa yêu Pá Vi mang tình yêu đến với người đang đau khổ

Những người làm bùa yêu Pá Vi sẽ có thêm sức hút mạnh mẽ đối với người khác phái, trở nên hấp dẫn quyến rũ hơn. Đối với những người muốn níu kéo người yêu, chồng hoặc vợ, phòng tránh kẻ thứ 3 xuất hiện phá đám. Mối quan hệ tình cảm đôi lứa nhờ có bùa yêu sẽ trở nên thắm thiết và gắn bó hơn. Bùa yêu Pá Vi, cũng giúp xoa dịu những trái tim tuyệt vọng vì bị bỏ rơi, quên đi sự thù hận, căm ghét để tìm được người mới.

cách làm bùa yêu

Dựa trên mong muốn của người làm bùa, thầy Pá Vi sẽ luyện ra những lá bùa phù hợp nhất. Người làm bùa chỉ cần cung cấp cho thầy Pá Vi thông tin ngày tháng năm sinh, tên tuổi, hình ảnh của đối tượng muốn yểm bùa. Chính vì thế bùa yêu Pá Vi rất an toàn, bí mật. Đối tượng yểm bùa sẽ không phát hiện ra những điều bất thường.

làm bùa yêu

4. Lưu ý khi làm bùa yêu Pá Vi

Khi làm bùa yêu Pá Vi bạn cần phải hết sức lưu ý đến những điều sau:

 • Không nên quá sốt ruột, nóng vội. Bùa yêu Pá Vi sẽ phát huy tác dụng trong 1-3 tháng tuỳ vào từng trường hợp. Trường hợp hữu duyên với bùa thì bùa yêu sẽ linh nghiệm chỉ sau 5-7 ngày. 
 • Người sử dụng bùa yêu Pá Vi cần phải bồi đắp tình cảm với đối tượng làm bùa. Điều này sẽ bùa duy trì tác dụng lâu hơn, mạnh mẽ hơn.
làm bùa
 • Người làm bùa nên gìn giữ lá bùa cẩn thận, không để bùa bị vấy bẩn bởi những thứ xú uế, tránh để bùa mất đi tác dụng.
 • Cách làm bùa yêu Pá Vi không dành cho những đối tượng muốn phá hoại hạnh phúc của người khác, muốn chen chân vào mối quan hệ của các cặp đôi khác. Bùa sẽ không phát huy tác dụng khi dùng vào mục đích xấu.
 Cách làm bùa yêu bằng quần lót
 • Bùa yêu Pá Vi có tác dụng lâu dài, tuy nhiên khi thấy bùa kém linh nghiệm hơn so với bình thường thì người làm bùa nên nhờ thầy lễ tạ, nạp năng lượng cho bùa.
 • Để bùa Pá Vi không mất đi tác dụng thì người làm bùa nên chăm chỉ làm việc thiện, không làm những việc xấu gây hại cho người khác.
Cách làm bùa yêu bằng muối
 • Không tiết lộ thông tin về bùa cho người khác, đặc biệt là đối tượng yểm bùa để tránh bùa bị mất đi tác dụng.
 • Phải thành tâm tin tưởng vào bùa yêu. Nếu nghi ngờ công dụng của bùa thi lá bùa sẽ không phát huy được công dụng.
Bùa yêu Pá Vi rất an toàn

Bùa yêu Pá Vi rất an toàn

Thay vì chọn cách làm bùa yêu bằng tinh trùng phức tạp, công dụng kém hiệu quả thì bạn hãy nhờ cậy đến thầy Pá Vi. Những lá bùa yêu Pá Vi sẽ đem đến cho người dùng những điều tuyệt vời, hạnh phúc trong đời sống tình cảm, hôn nhân, xua tan đau khổ.

Cách làm bùa yêu bằng muối

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con xin trình bày chuyện của con ạ. Con và anh quen nhau từ năm con 15 tuổi và đến này đã đc 3 năm rồi ạ. Anh là người hiền lành lại tốt tính, trong 3 năm anh luôn chăm sóc tốt cho con quan tâm con hết lòng. Con và anh quen nhau từ lúc anh chỉ mới bước ra đời làm công nhân và tay trắng. Con cùng anh đã trải qua nhìu khó khăn. Đến nay thì cuộc sống của anh đã ổn định hơn rất nhiều. Nhưng vì tính tình con còn khá trẻ con, nhiều khi làm anh buồn và mệt mỏi rất nhiều. Hiện tại và con đã chia tay vì anh nói đã quá mệt mỏi khi ở bên con. 

bùa yêu bằng muối

Con đã làm mọi cách nhưng anh kiên quyết không chịu quay về với con. A nới giờ chỉ xem con như em gái. Con nhắn tin anh vẫn trả lời. Con muốn đi chùa anh xuống và chở con đi. Con tìm hiểu và biết về thầy pá vi trên mạng, con biết thầy pá vi rất nổi tiếng và giúp được nhiều người. Mong thầy pá vi giúp con làm bùa giữ người yêu với ạ. Con với anh chia tay rất nhiều lần, nhưng sau đó thì anh vẫn trở lại như bình thường. Nhưng lần này anh rất kiên quyết, đã xoá hết mọi thứ về con trên mạng xã hội facebook lẫn zalo. Mong thầy Pá vi giúp con để anh ấy quay lại với con như lúc đầu ạ”.

làm bùa yêu bằng muối

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu tốt nhất và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 5 Thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình cập nhật mới nhất

5 Thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình cập nhật mới nhất

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện