Cách làm bùa chia tay 100% hiệu quả

4.6/5 - (8 Bình chọn)

Nhiều người thường biết đến bùa yêu, tuy nhiên bên cạnh đó còn có bùa chia tay để cắt đứt cuộc tình không nên có với “kẻ thứ 3”. Vậy bùa ghét chia tay là gì, cách làm như thế nào. Cùng bài viết sau tim hiểu nhé.

Bùa chia tay là dành để cho những người chơi chồng hoặc vợ có bồ bên ngoài mà không thể bỏ.

Bùa chia tay là dành để cho những người chơi chồng hoặc vợ có bồ bên ngoài mà không thể bỏ.

Bùa chia tay là bùa gì?

Còn được gọi với cái tên là bùa ghét, bùa chia tay là loại bùa làm ra để cho người đó cảm thấy ghét bạn, không còn ở bên cạnh bạn nữa. Thông thường bùa này dùng để các cặp vợ chồng loại bỏ bồ bịch quay về với mái ấm gia đình. Trong nhiều trường hợp bùa này cũng dùng cho người theo đuổi mình bỏ cuộc.

Những ai nên dùng bùa ghét nhau?

Thực tế có nhiều trường hợp xảy ra mà bạn không biết liệu có nên dùng loại bùa này không. Nếu bạn hay người thân đang rơi vào những trường hợp cụ thể sau thì bạn nên dùng bùa chia tay để giải quyết:

– Vợ hoặc chồng bạn ngoại tình ở bên ngoài, có thói bồ bịch mà không thể bỏ

– Bạn không hề yêu hay có tình cảm nhưng vẫn bị ai đó bám riết không chịu buông bỏ

– Khi bạn đang yêu nhưng có người thứ 3 xen vào cuộc tình của bạn

– Đời sống hôn nhân không hòa thuận và cả hai đều muốn đường ai nấy đi

Cách làm bùa chia tay như thế nào?

Nếu như bạn từng tìm hiểu qua bùa yêu thì bùa ghét chia tay cũng có cách làm tương tự. Trước hết cần có đầy đủ thông tin người muốn làm bùa. Thông tin gồm: Họ tên, năm sinh, nghề nghiệp, địa chỉ. Sau đó thầy làm bùa sẽ chuẩn bị vật dẫn gọi là lá bùa thích ứng với đối tượng bị yểm bùa.

Thầy bùa sẽ tiến hành làm phép lên lá bùa để linh nghiệm. Tùy từng trường hợp khác nhau, đối tượng khác nhau thì bùa chia tay có thời gian hiệu nghiệm khác nhau. Thông thường bùa yêu bắt đầu phát huy công dụng là khoảng 3 tháng.

Để làm được bùa chia tay của thầy Pá Vi bạn cần phải tìm đến để nhờ sự trợ giúp của các thầy bùa.

Để làm được bùa chia tay của thầy Pá Vi bạn cần phải tìm đến để nhờ sự trợ giúp của các thầy bùa.

1/ Người sử dụng bùa có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người vẫn đang phân vân liệu bùa chia tay có ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc hay con cái không. Họ thấy rằng ở nhiều nơi cho rằng dùng bùa sẽ có trường hợp phản tác dụng. Thầy bùa yêu cao tay Pá Vi khẳng định đây là loại bùa hoàn toàn lành tính, không có tác động ảnh hưởng gì tới người sử dụng. Vậy nên ai đang muốn tìm đến thầy để luyện bùa còn đang thắc mắc thì hãy yên tâm nhé.

2/ Bùa chia tay đã qua thực tế kiểm nghiệm

Bùa ghét chia tay của Thầy Pá Vi đã qua thực tế kiểm nghiệm, giúp giữ được hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng, hay giải thoát cho những người muốn tìm hạnh phúc mới.

Câu chuyện sau đây là của một người vợ đến xin thầy Pá Vi giúp đỡ để níu kéo hạnh phúc gia đình, bỏ thói bồ bịch đoàn tụ với gia đình vợ con.

Con chào thầy Pá Vi ạ, con cầu mong thầy giúp đỡ cho con luyện bùa chia tay để chồng con chán ghét cô người tình để về với con ạ.

Trước đây vợ chồng con hạnh phúc lắm, chúng con yêu nhau được 3 năm thì quyết định đám cưới. Sau đó chúng con có hai đứa con một trai một gái. Cuộc sống hôn nhân những năm đầu tuy khổ cực nhưng hạnh phúc lắm. Chồng con thương yêu vợ con hết mực, cả nhà luôn đầy ắp tiếng cười.

Năm 2018, chồng con được thăng chức lên làm trưởng nhóm rồi sau đó trưởng phòng. Vợ chồng con mừng lắm, cuộc sống trở nên khá giá hơn nhiều, chúng con mua được nhà, xe hơi. Thế nhưng cũng chính từ đó gia đình con bắt đầu có nhiều thay đổi.

Bùa chia tay của thầy Pá Vi mang đến hiệu quả nhanh chóng và rất hiệu nghiệm.

Bùa chia tay của thầy Pá Vi mang đến hiệu quả nhanh chóng và rất hiệu nghiệm.

Chồng con thường xuyên bận bịu công việc, hay đi công tác xa nhiều ngày ít quan tâm đến vợ con. Tính khí chông con thay đổi hay nóng nảy cáu gắt. Tìm cảm vợ chồng đi xuống trầm trọng, có khi cả ba bốn ngày chồng không nói với con câu nào ngoài việc trả lời câu hỏi con. Con muốn gần chồng thì anh ấy bảo đi làm về mệt không muốn làm chuyện đó nữa.

Cách đây 1 tháng con phát hiện anh ấy có bồ ở ngoài, con đã nói với chồng nhưng chồng con chối bỏ. Đến hôm chủ nhật tuần vừa rồi chính con đã bắt gặp chồng con và bồ đi cùng nhau. Con có nói nếu chồng chịu từ bỏ cô tình nhân quay về với vợ con và hứa không như vậy thì con sẽ tha thứ. Nhưng chồng con đã không chịu bỏ cô ta mà nhất quyết đòi ly dị, con đang không biết làm thế nào.

Con tìm đến thầy mong thầy sẽ giúp con luyện bùa chia tay để chồng con từ bỏ cô tình nhân kia trở về với vợ con. Con cảm ơn thầy nhiều lắm ạ!”

thầy sẽ giúp con luyện bùa chia tay để chồng con từ bỏ cô tình nhân kia trở về với vợ

Hay trường hợp muốn giải thoát cho vợ sau:

“Con và chồng lấy nhau được 4 năm cũng có với nhau hai mặt con nhưng thật sự là nhiều lúc không hiểu chồng lắm. Sống với anh ấy mà thấy không bao giờ chia sẻ nói chuyện được chuyện gì, về tới nhà anh chỉ trêu con một vài câu còn lại là ngồi trên máy và cầm điện thoại. Chồng con là người có chút vị thế trong công việc, đi làm về muộn và hầu như tất cả việc nhà chăm dạy con cái là nhiệm vụ của Vợ.

Trước giờ quen như vậy mình cũng không dám nhờ chồng làm gì hay trách móc cái gì, vì có nhờ thì chồng cũng để đó không làm hoặc quay lại trách quở vợ. Chồng kiểu người thích ngọt vui vẻ, nên con nhờ vài lời không được thì con tự làm và cũng không bao giờ dám cằn nhằn, coi như đó là nhiệm vụ bản thân. 

Đối với con các việc đó nếu có thời gian mình đều cố gắng làm tốt từ việc nhà đến dạy dỗ con cái. Thế nhưng có một điều làm tâm trạng của con cũng nào cũng thấy bất an, và nó luôn làm con chán nản đó là không hiểu chồng tình cảm niềm vui chồng dành cho cái gì. Chồng ở nhà và trên công ty như hai con người khác nhau, khi tiếp xúc với đồng nghiệp đặc biệt với đồng nghiệp nữ, mà anh cảm giác thấy hay ho thú vị thì hay trêu đùa bông đùa. Công việc của anh là hay phải tiếp khách nên cũng phải đi nhậu nhiều, anh cũng có một nhân viên nữ để luôn theo giúp anh công việc.

Đối với người này anh luôn nhẹ nhàng và tâm sự nói chuyện nhiều lắm, trên công ty thì cũng hay trêu đùa, nội dung nào anh cũng xoanh quanh cô ấy để trêu. Trêu nào là em say thì em về với anh này anh kia (mặc dù anh này anh kia đã có gia đình) … đại loại tính chồng mình ra đường hay trêu những nội dung về trai gái các kiểu. Về nhà thì có trêu con mấy câu còn lại hầu hết thời gian anh ngồi máy tính, có những đếm 12 h anh cứ nhắn tin hỏi cô cấp dưới của anh về công việc, có hôm mình còn thấy anh ấy để chế độ đọc tin nhắn của cô đấy mặc dù tin nhắn đã nhắn khá lâu từ trước. 

Thật ra không phải kiểu này của anh là mới, mà trước đây đến giờ anh hầu như có tính đó, về nhà kể cả với gia đình của anh ấy, với bố mẹ anh ấy cũng không bao giờ trêu đùa nói chuyện hỏi han tâm sự vui vẻ gì cả. Nhưng cứ ra đường với ai hợp gu đặc biệt phụ nữ anh rất hay trêu chọc. Với vợ thì anh hoàn toàn khác nhiều lúc mình cũng tỏ ra vui vẻ trêu đùa trong nhà để gia đình có nụ cười.

Thế nhưng anh không hợp tác cứ lặng lẳng, thi thoảng có cười có nói với con trêu con nhưng đó không phải là anh ấy. Không bao giờ tâm sự kể chuyện gì trên công ty, vui buồn không nói, rất hiếm khi đánh giá về người khác hay hỏi han gì vợ con kể cả con đi khám thế nào vợ bầu ra sao. Nhưng mỗi khi đi ra đường, gặp đồng nghiệp anh nói cười nhiều lắm. Có nhậu nhẹt gì anh phải tham gia hết ca này rồi ca khác rồi đi hát karaoke … 

Các cuộc vui như vậy với anh phải có phụ nữ. Và tất nhiên phụ nữ đó phải ưa nhìn và kiểu người anh thấy có cảm tình thì anh còn thấy vui hơn nhiều. Anh luôn đứng ra bảo vệ cho các bạn ấy và mắng mình nếu m có ý kiến nhận xét gì… Chính vì như vậy nên con bất an lắm và muốn có cách giải thoát bản thân. Nói thật từ khi lấy nhau về được 1-2 năm thì con thấy tính chồng con là người toàn tâm và đầu óc luôn dành cho công việc và thích đồng nghiệp hơn với vợ và gia đình ạ. Vậy nên mong thầy làm bùa chia tay để chồng con chán ghét mà li hôn để con được giải thoát.”

thầy làm bùa chia tay để chồng con chán ghét mà li hôn để con được giải thoát

Nếu bạn cũng rơi vào những trường hợp tương tự như bài viết trên thì bùa chia tay là một cách để giải quyết. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bổ ích, chúc các bạn thành công.

Để có được lá bùa chia tay tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!