Tìm thầy làm bùa yêu ở Sài Gòn uy tín và chất lượng

5/5 - (3 Bình chọn)

Nếu bạn đang muốn tìm thầy làm bùa yêu ở Sài Gòn uy tín và chất lượng để giúp chuyện tình cảm của mình được thuận lợi và hạnh phúc hơn. Thì thầy Pá Vi chính là địa chỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Vì sao bạn nên tìm thầy làm bùa yêu ở Sài Gòn – Pá Vi?

Không phải ngẫu nhiên bài viết giới thiệu thầy Pá Vi cho các bạn đang có nhu cầu tìm thầy làm bùa yêu uy tín ở Sài Gòn. Pá Vi là thầy luyện bùa yêu đã có hàng chục năm kinh nghiệm, bùa yêu của thầy đã được nhiều người trải nghiệm và đánh giá cao về hiệu quả.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho nhiều người thành công.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho nhiều người thành công.

Bùa yêu của thầy đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh gắn kết được tình cảm, nhanh chóng tìm lại được hạnh phúc đã từng đánh mất. Thầy Pá Vi là truyền nhân duy nhất của thầy luyện bùa cao tay nổi tiếng đã khuất cụ Pá. Cách luyện bùa yêu của thầy Pá Vi đơn giản nhưng đem đến hiệu quả cao và không gây ảnh hưởng tới đối tượng sử dụng.

Vì sao bạn không thể tự làm bùa yêu tại nhà?

Nhiều người thắc mắc với thầy Pá Vi rằng, bản thân có thể tự luyện bùa yêu ngay tại nhà nếu biết được thủ tục? Câu trả lời là bạn không thể tự mình luyện bùa yêu tại nhà mà không có sự giúp đỡ của thầy luyện bùa cao tay. Sau  khi được thầy Pá Vi tư vấn, bài viết xin liệt kê ra một số nguyên nhân cụ thể sau:

Chúng tôi khuyên bạn không nên làm bùa tại nhà.

Chúng tôi khuyên bạn không nên làm bùa tại nhà.

1/ Câu thần chú

Tìm thầy làm bùa yêu ở Sài Gòn là để nhờ thầy hướng dẫn cách đọc lời thiêng như thế nào cho đúng. Bởi câu thần chú được xem là thứ quan trọng nhất để luyện ra bùa ngải yêu. Chỉ có thầy bùa mới biết cách đọc ra sao để đúng với lời thiêng.

Thực tế, không phải cứ có nội dung câu thần chú và biết cách đọc đều có thể luyện được bùa ngải yêu. Bởi đã có nhiều trường hợp cùng là dân tộc Thái nhưng không phải người nào cũng làm được bùa ngải. Ví dụ điển hình như: Mẹ là người làm bùa yêu nhưng không phải muốn là có thể truyền lại cho con cháu của mình. Nếu con không hội tụ đủ căn cốt để truyền lại.

2/ Người luyện bùa cần phải có căn cốt để truyền thụ

Thực tế, khi thầy luyện bùa muốn tìm được học trò có đủ căn cốt để truyền thụ thì phải dành thời gian để đi tìm. Nếu may mắn tìm được người có căn có quả để truyền thụ quả là điều hữu duyên. Thầy luyện bùa sẽ dựa trên trực giác của bản thân, do “ma đi theo” mách bảo trong giấc mơ.

Mỗi một người thầy luyện bùa sẽ có ít nhất 1 hoặc nhiều học trò. Tuy nhiên, thường sẽ có ít học trò bởi ma theo thầy chỉ có thể theo được ít người chứ không thể theo nhiều người để giúp việc được.

Sau khi nhận được học trò có đủ căn cốt, thầy còn thử thách học trò đó một thời gian dài nữa trước khi nhận chính thức làm học trò cưng. Thầy Pá Vi chia sẻ, thầy từng được cụ Pá thử thách làm cho con gà mẹ có thể bỏ gà con sau khi mới ấp. Chưa hết, sau khi làm cho gà mẹ bỏ gà con, thầy Pá Vi còn phải tìm cách để cho gà mẹ quay trở về với đàn gà con.

3/ Người luyện bùa cần phải có ma theo

Một khi thầy luyện bùa nhận học trò truyền thụ, ma từng đi theo thầy cũng sẽ đi theo người học trò mới để giúp đỡ. Và sau này, khi thầy mất đi, con ma đó sẽ chỉ theo người học trò để giúp việc mà thôi.

Bên cạnh đó, Cách làm bùa yêu còn tuân thủ nghiêm ngặt một số yếu tố về: Vật dẫn dùng làm bùa, thời gian làm bùa trong ngày và thời điểm làm bùa.

Địa chỉ liên hệ với thầy Pá Vi uy tín

Nếu bạn quan tâm đến bùa yêu của thầy Pá Vi và không muốn gặp một số địa chỉ lừa đảo, giả mạo thầy, nên tham khảo ngay một số địa chỉ dưới đây:

Thầy Pá Vi không làm qua trung gian hoặc làm cho những trường hợp trái đạo đức.

Thầy Pá Vi không làm qua trung gian hoặc làm cho những trường hợp trái đạo đức.

– Điện thoại: Thầy Pá Vi chỉ có một số điện thoại là 0918.334.190.

– Các ứng dụng liên hệ khác như: Viber, zalo, wechat cũng được gắn liền với số điện thoại là 0918.334.190.

– Về facebook: Thầy Pá Vi chỉ có một trang facebook chính thức là: https://www.facebook.com/buayeupavi.

– Về email: Thầy Pá Vi chỉ có duy nhất một địa chỉ email là: dụng là: cuasotinhyeu255@gmail.com.

– Địa chỉ sinh sống: Hiện tại, thầy Pá Vi đang sinh sống ở Nghệ An.

Lưu ý: Khi bạn nhắn tin trên các diễn đàn xã hội hoặc các website, bạn không nên để lại số điện thoại cá nhân của mình. Bởi có nhiều thành phần xấu sẽ lấy số điện thoại của bạn để trục lợi. Vì thế, nếu bạn cần liên hệ với thầy Pá Vi, hãy liên hệ theo thông tin cung cấp trên.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa:

“Dạ con chào cô Pá vi, năm nay con 47 tuổi rồi, con có 2 con trai hiện đang sống ở Sài gòn. Bây giờ con đang yêu và quyết định gắn bó với 1 người có 1 đời vợ và đã ly dị 10 năm rồi. Con rất yêu và thương anh này nên con đã lo tiền đầu tư thuê nhà nghỉ để anh í làm. Một tuần con chỉ ra được 2-3 ngày thôi vì ở khác tỉnh ạ. Lúc mới thì con không nghi ngờ gì, nhưng dần dần con cảm nhận thấy anh í không yêu con, mà chỉ lợi dụng con thôi( điều này con thấy ngày 1 rõ ạ). 

Con được biết anh í vẫn còn quan hệ với vợ cũ, mà vợ cũ xin được làm người tình suốt đời của a í. và anh í còn có nhiều mối quan hệ khác ngoài con. Hiện tại nhà nghỉ kinh doanh chưa hiệu quả. Nên con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa yêu để anh í yêu thương con thật lòng. Không có quan hệ như vợ chồng với vợ cũ nữa, không có tư tưởng bỏ con và nhà nghỉ kinh doanh tốt ạ. Con còn có những việc khác sẽ nhờ Pá sau ạ!”

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin về tìm thầy làm bùa yêu ở Sài Gòn uy tín và chất lượng cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai quan tâm về bùa yêu. Để có lá bùa yêu tốt nhất tại Sài gòn vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!