Phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày? Đáp án chính xác

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 17 phút đọc

Ngoại tình là một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại. Không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng có thể ngoại tình. Vậy phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày? Câu hỏi này có thể khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày?

Theo các nghiên cứu, phụ nữ thường ngoại tình vào những thời điểm sau:

 • Thời gian rụng trứng: Đây là khoảng thời gian mà phụ nữ có ham muốn tình dục cao nhất, do sự gia tăng của hormone estrogen. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí "Archives of Sexual Behavior", phụ nữ có nhiều khả năng ngoại tình trong thời gian rụng trứng hơn là những thời điểm khác trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Khi chồng hoặc bạn trai vắng nhà: Đây là thời điểm mà phụ nữ có thể dễ dàng gặp gỡ người tình mà không bị phát hiện.
 • Khi đi công tác hoặc du lịch: Đây cũng là những thời điểm mà phụ nữ có nhiều khả năng ngoại tình, vì họ có thể tận dụng khoảng thời gian xa cách chồng hoặc bạn trai để "ngoại tình một lần".
 • Khi đi làm hoặc đi học: Phụ nữ có thể gặp gỡ người tình tại nơi làm việc hoặc trường học, và họ có thể dễ dàng trốn ra ngoài để gặp nhau trong giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm/học.

Về thời gian cụ thể, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí "Journal of Sex Research", phụ nữ thường ngoại tình vào khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 2 giờ sáng. Đây là khoảng thời gian mà phụ nữ có ham muốn tình dục cao nhất, và cũng là khoảng thời gian mà họ có nhiều khả năng gặp gỡ người tình nhất.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là những thống kê chung, và thời gian ngoại tình của phụ nữ có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. 

4 dấu hiệu phụ nữ ngoại tình
4 dấu hiệu phụ nữ ngoại tình. (Ảnh minh hoạ)

 

Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào trong ngày?

Nhìn chung, phụ nữ có xu hướng ham muốn tình dục cao nhất vào thời điểm trước và trong ngày rụng trứng. Thời điểm này, nồng độ hormon estrogen và testosterone trong cơ thể tăng cao, từ đó thúc đẩy ham muốn tình dục.

Ngoài ra, một số phụ nữ cũng có thể cảm thấy ham muốn tình dục cao hơn vào buổi sáng do sự gia tăng của hormon testosterone. Tuy nhiên, điều này không phải là quy tắc chung cho tất cả phụ nữ. Môi trường sống, mức độ căng thẳng, mệt mỏi, và quan hệ tình cảm với đối tác cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích ham muốn tình dục.

Do đó, điều quan trọng nhất là lắng nghe cơ thể và cảm xúc của bản thân để hiểu rõ nhu cầu và ham muốn của mình. Nếu có những thắc mắc hoặc lo lắng về vấn đề này, việc tham khảo ý kiến của các chuyên gia sức khỏe tâm thần hoặc chuyên gia tình dục học là một lựa chọn hợp lý.

>> Xem thêm tại đây: Làm gì khi vợ ngoại tình có thai? Cuộc sống sau khi vợ ngoại tình

Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của phụ nữ:

 • Hormon: Nồng độ hormon estrogen, testosterone, và progesterone có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Nồng độ estrogen và testosterone cao thường đi kèm với ham muốn tình dục cao hơn.
 • Tâm trạng: Các cảm xúc như căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, và hạnh phúc có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục.
 • Môi trường xung quanh: Môi trường thoải mái và thư giãn có thể giúp kích thích ham muốn tình dục.
 • Quan hệ tình cảm: Mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với đối tác có thể giúp tăng ham muốn tình dục.

Nếu bạn nhận thấy ham muốn tình dục của mình thay đổi đột ngột hoặc có những lo lắng về vấn đề này, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia sức khỏe tâm thần.

Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào trong ngày?
Phụ nữ ham muốn nhất vào thời gian nào trong ngày? (Ảnh minh hoạ)

 

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

Nếu bạn đang nghi ngờ vợ hoặc người yêu của mình có dấu hiệu ngoại tình, có một số điều bạn có thể chú ý. Dưới đây là một số cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình:

1. Thay đổi ngoại hình

Phụ nữ ngoại tình thường có xu hướng chăm sóc bản thân nhiều hơn, ăn mặc đẹp hơn, trang điểm kỹ hơn,... Điều này có thể là để thu hút sự chú ý của người khác giới.

2. Thay đổi hành vi

Phụ nữ ngoại tình thường có những thay đổi trong hành vi, chẳng hạn như:

 • Trở nên lạnh nhạt, xa cách với bạn đời
 • Thường xuyên đi sớm về khuya, viện cớ bận rộn công việc
 • Thích đi chơi một mình hoặc với những người khác giới
 • Tránh né những câu hỏi của bạn đời về mối quan hệ của hai người

>> Xem thêm tại đây: 15 dấu hiệu vợ bạn đang cặp bồ: Đừng bỏ qua!

3. Thay đổi thói quen

Thái độ phụ nữ ngoại tình thường có những thay đổi trong thói quen, chẳng hạn như:

 • Thay đổi mật khẩu điện thoại, máy tính
 • Sử dụng điện thoại, máy tính nhiều hơn, thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho người khác
 • Tránh để bạn đời nhìn vào điện thoại, máy tính của mình

>> Xem thêm tại đây: 99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này: Chỉ cần nhìn là biết

4. Dấu hiệu khác

 • Thường xuyên khen ngợi người khác giới
 • Bị thu hút bởi những người khác giới
 • Cảm thấy chán nản, bất mãn trong mối quan hệ hiện tại

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những dấu hiệu đàn bà ngoại tình này không phải lúc nào cũng chính xác. Có thể có những nguyên nhân khác khiến phụ nữ có những thay đổi trong ngoại hình, hành vi hoặc thói quen. Nếu bạn nghi ngờ vợ hoặc người yêu của mình có dấu hiệu ngoại tình, bạn nên trực tiếp trò chuyện với họ để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình
Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình. (Ảnh minh hoạ)

 

Đàn ông cần làm gì khi phụ nữ muốn ngoại tình?

Dùng bùa lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi trị phụ nữ ngoại tình

Nếu bạn nghi ngờ vợ hoặc bạn gái của mình đang ngoại tình, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ thầy bùa Pá Vi. Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bùa giữ hạnh phúc. Thầy Pá Vi sử dụng các loại bùa lành tính, không gây hại cho người sử dụng.

Với bùa yêu, thầy Pá Vi sẽ giúp người vợ hoặc bạn gái của bạn quay về yêu thương bạn. Bùa yêu của thầy Pá Vi có tác dụng mạnh mẽ, giúp người vợ hoặc bạn gái của bạn yêu bạn say đắm, không còn nhớ đến người đàn ông kia nữa.

Với bùa ghét, thầy Pá Vi sẽ giúp người vợ hoặc bạn gái của bạn ghét bỏ người đàn ông kia, khiến họ không còn muốn gặp mặt hoặc tiếp xúc với nhau nữa. Bùa ghét của thầy Pá Vi có tác dụng nhanh chóng, giúp người vợ hoặc bạn gái của bạn nhanh chóng quên đi một người đàn ông kia.

cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác
Dùng bùa lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi trị phụ nữ ngoại tình

 

Những câu chuyện thực tế xử lý khi phụ nữ muốn ngoại tình

Dưới đây là một số câu chuyện thành công xử lý khi phụ nữ muốn ngoại tình bằng bùa lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi:

 • Câu chuyện 1

Anh Nguyễn Văn T. (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi và vợ kết hôn được 5 năm, có một con trai 4 tuổi. Chúng tôi có cuộc sống khá hạnh phúc, nhưng gần đây tôi phát hiện vợ có dấu hiệu ngoại tình. Tôi đã nhiều lần nói chuyện với vợ, nhưng cô ấy không thừa nhận. Tôi rất đau khổ và không biết phải làm thế nào.

Tôi tìm đến thầy Pá Vi và nhờ thầy giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu cho vợ tôi. Sau khi sử dụng bùa, vợ tôi thay đổi hoàn toàn. Cô ấy trở nên dịu dàng, quan tâm và yêu thương tôi hơn trước. Cô ấy cũng không còn liên lạc với người đàn ông kia nữa.

Tôi rất vui mừng và cảm ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi giữ gìn hạnh phúc gia đình.”

thái độ phụ nữ ngoại tình

 

 • Câu chuyện 2

Anh Nguyễn Trung K. (45 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: "Tôi và vợ kết hôn được 10 năm, có 3 con. Vợ tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, nhưng gần đây tôi phát hiện ra cô ấy có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác. Tôi rất sốc và lo lắng cho gia đình của mình.

Tôi đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu và bùa ghét cho tôi. Sau khi sử dụng bùa của thầy, vợ tôi đã quay về yêu thương tôi, và hết yêu người đàn ông kia. Gia đình của tôi đã trở lại bình yên. 

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi cứu vãn gia đình của mình."

99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công xử lý khi phụ nữ muốn ngoại tình bằng bùa lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi.

>> Xem thêm tại đây: 10 Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình: Đọc là biết

Kết luận

Không có một thời gian cụ thể nào mà phụ nữ thường ngoại tình. Thời gian ngoại tình có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện và tính cách của mỗi người.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề vợ hoặc bạn gái ngoại tình, bạn có thể liên hệ sự giúp đỡ từ thầy Pá Vi.

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 10 Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình: Đọc là biết

10 Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình: Đọc là biết

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện