Phải làm gì khi người yêu không quan tâm đến mình?

5/5 - (2 Bình chọn)

Thời gian gần đây bạn đang cảm thấy hoang mang và buồn chán khi đối phương có biểu hiện thờ ơ, không quan tâm tới bạn? Bạn đang bất lực, không biết mình đã làm gì sai hay chàng đã có người mới xuất hiện trong câu chuyện tình cảm của cả hai? Nếu bạn cảm thấy khó chịu và phát ốm với sự thờ ơ của nửa kia? Bạn muốn có một cuộc cách mạng để thay đổi thực trạng? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay bí kíp hành xử khi người yêu không quan tâm đến mình ngay dưới bài viết này!

1. Xem lại thái độ ứng xử của mình đối với nửa kia

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lý do vì sao người yêu không quan tâm đến mình trong suốt thời gian qua. Và trước tiên, bạn cần phải suy xét xem thái độ và cách ứng xử của bản thân trong thời gian qua có khiến cho đối phương bị áp lực hay không?

Xem lại thái độ ứng xử của mình đối với nửa kia

Có thể, người ấy đang cần có không gian riêng tư để suy nghĩ và làm mọi việc mà không có sự can thiệp của bạn. Bạn nên nhớ rằng, dù yêu nhau nhưng đối phương luôn muốn có cho mình khoảng thời gian riêng tư. Không phải lúc nào họ cũng quan tâm và theo sát bạn trong 24/7.

Bạn nên nghiêm túc xem lại thái độ ứng xử của mình đối với nửa kia

Bạn nên nghiêm túc xem lại thái độ ứng xử của mình đối với nửa kia

2. Xem xét lại mọi điều từ quan điểm của đối phương

Thực tế, dấu hiệu chàng quan tâm đến bạn dễ dàng nhìn thấy, thế nhưng nguyên nhân để chàng thờ ơ, lãnh đạm với bạn thì cần có thêm thời gian. Do đó, bạn cần phải nghiêm túc nhìn nhận và xem xét lại mọi điều từ quan điểm của đối phương. 

2. Xem xét lại mọi điều từ quan điểm của đối phương

Có thể là:

– Đối phương đang bận công việc thật, thường ngày chàng có thể “nấu cháo” điện thoại với bạn. Thế nhưng, có những ngày chàng cần phải dừng mọi mối liên lạc lại với bạn để hoàn thành tốt công việc.

dấu hiệu chàng quan tâm đến bạn

– Đối phương đang cảm thấy không được khỏe trong người, muốn có khoảng không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

– Đối phương đang gặp phải một số vấn đề liên quan tới công việc, gia đình và muốn tự giải quyết một mình mà không cho bạn biết.

Bạn cần phải nghiêm túc nhìn nhận và xem xét lại mọi điều từ quan điểm của đối phương

Bạn cần phải nghiêm túc nhìn nhận và xem xét lại mọi điều từ quan điểm của đối phương

3. Nên tạo ra khoảng không gian riêng cho cả hai

Cách để chàng quan tâm đến bạn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo đó chính là tạo ra khoảng không gian riêng cho cả hai. Nếu bạn cảm nhận được sự “quá tải” trong mối quan hệ này, bạn nên dừng lại để trả lại không gian riêng tư cho đối phương.

3. Nên tạo ra khoảng không gian riêng cho cả hai

Điều này không đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ đối phương, từ bỏ tình cảm này mà là tạo ra cơ hội để cả hai cùng suy ngẫm lại mọi thứ. Đây sẽ là khoảng không cho bạn bắt nhịp và giúp mọi thứ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

cách để chàng quan tâm đến bạn

Cụ thể:

– Bạn không nên gọi điện hay nhắn tin cho chàng trong ngày như trước đây. Trường hợp đối phương không có phản hồi hay động tĩnh gì, bạn hãy hỏi thẳng chàng đang cần và muốn gì từ tình cảm hiện tại.

người yêu không quan tâm

– Bạn đừng nhắn tin hoặc gọi điện cho chàng để hàn huyên về các câu chuyện “trên trời, dưới biển”. Chắc chắn, đối phương sẽ không thích nghe và cảm thấy bạn thật phiền hà.

Bạn nên tạo ra khoảng không gian riêng cho cả hai

Bạn nên tạo ra khoảng không gian riêng cho cả hai

4. Không để tâm trí bận tâm với điều đó

Khi người yêu không quan tâm đến mình, bạn hãy cố gắng đừng để tâm trí quá bận tâm với điều đó. Việc bạn để đối phương thấy rõ bạn buồn ra sao khi bị ngó lơ sẽ khiến sức hấp dẫn của bạn trong mắt đối phương bị giảm xuống.

Không để tâm trí bận tâm với điều đó

Lúc này, bạn hãy tập trung vào các công việc yêu thích khác của mình. Hãy thật vui vẻ, cười thật nhiều và đảm bảo công việc, cuộc sống của bạn vẫn được diễn ra suôn sẻ. Việc bạn càng tự tin, càng hạnh phúc, đối phương sẽ trân trọng và nhận ra giá trị của bạn nhiều hơn.

cách quan tâm người mình thích

5. “Giả vờ” lạnh nhạt với đối phương

Nếu đối phương không quan tâm bạn vì mãi tụ tập với hội bạn thân của anh ấy. Bạn đừng vội giận dữ, hãy cố gắng để cho chàng biết rằng bạn cũng có cuộc sống của riêng mình. Theo các chuyên gia tâm lý, hầu hết phái mạnh đều tỏ ra ghen tị khi người phụ nữ của mình nói chuyện vui vẻ với người khác giới.

"Giả vờ" lạnh nhạt với đối phương

Họ sẽ ngay lập tức dừng thái độ lãnh đạm và quay về bên bạn để bảo vệ chủ quyền của mình. Đây được xem là bản chất muốn sở hữu của mọi cánh mày râu. Trường hợp, đối phương vẫn giữ thái độ thờ ơ với bạn, lúc này bạn cần nghiêm túc nhìn lại tình cảm này.

      cách quan tâm đến người mình yêu

Liệu bạn có nên tiếp tục với mối quan hệ mà một người giữ, một người lại buông? Bạn nên học cách buông bỏ và tìm kiếm cho mình một chỗ dựa tốt hơn và vững chắc hơn.

Bạn hãy thử "giả vờ" lạnh nhạt với đối phương

Bạn hãy thử “giả vờ” lạnh nhạt với đối phương

6. Một số lời khuyên của chuyên gia

Khi bạn rơi vào tình huống người ấy thờ ơ, không quan tâm tới mình. Bạn nên tham khảo một số lời khuyên của chuyên gia sau:

 Một số lời khuyên của chuyên gia

– Không được vội vàng cướp điện thoại của đối phương khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn.

– Nếu chàng chỉ chơi chiêu thờ ơ để “trừng phạt” bạn thì sau làm hòa bạn nên cho chàng biết rằng bạn không thích cách hành xử này.

quan tâm người mình thích

– Bạn hãy thử kiên nhẫn và cho chàng một khoảng thời gian nhất định.

– Nếu chàng không phản hồi, bạn nên dừng ngay việc nhắn tin, gọi điện làm phiền.

Và đơn giản và nhanh chóng nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp.

quan tâm người mình thích

7. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn áp dụng mọi cách mà người yêu vẫn không quan tâm gì tới mình thì bạn hãy liên hệ ngay thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất. Bùa yêu từ thầy Pá vi sẽ khiến người ấy yêu thương và nghe lời bạn dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Đã kiểm nghiệm nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người giữ được tình yêu của mình.

Nhờ thầy Pá vi giúp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chào thầy Pá vi! Con muốn hỏi 2 vấn đề, con là người độc thân, anh ấy đã ly hôn. Con và anh yêu nhau gần 2 năm say đắm nhưng khi ba mẹ anh ấy biết thì ngăn cản. 

người mình thích

Ba mẹ của anh ấy lại muốn anh ấy yêu một chị hàng xóm. Bọn con đang yêu say đắm, nhưng không biết lý do gì chỉ có mấy ngày về nhà. Anh bỗng dưng thay đổi 180 độ, dứt khoát bỏ con và đến với chị kia. 

Cách quên người yêu cũ

Thầy Pá vi cho con hỏi. Một là con nghĩ chị kia bỏ bùa yêu anh ấy. Có cách nào để giúp con giải quyết vấn đề để anh ấy quay về bên con.”

cách làm con gái quên người yêu cũ

Kết luận:

Khi người yêu không quan tâm đến mình thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply