5 Chiêu trị Đàn ông nghe lời Mẹ hiệu quả, chị em nên biết

5/5 - (1 Bình chọn)

Bên cạnh nỗi sợ lấy phải một người chồng vũ phu gia trưởng thì kiểu chồng “trẻ con” mãi không chịu lớn cũng là nỗi ám ảnh của bất cứ chị em phụ nữ nào. Tuy nhiên, thay vì phải chịu đựng hay chấm dứt cuộc hôn nhân quá sớm, chị em hãy thử áp dụng một số tuyệt chiêu trị đàn ông nghe lời mẹ sau để gia đình hạnh phúc.

1. Quan sát nắm bắt tâm lý của chồng và mẹ chồng

Chuyện đàn ông nghe lời bố mẹ không phải là chuyện “xưa nay hiếm”. Vì vậy, nếu phát hiện người chồng của mình là người con trai nghe lời mẹ thì bạn hãy thật bình tĩnh, không nên phản ứng một cách thái quá, làm lồng lộn lên chẳng có kết quả tốt đẹp gì.

Quan sát nắm bắt tâm lý của chồng và mẹ chồng

Thay vào đó, bạn cần quan sát, nắm bắt tâm lý của chồng và mẹ chồng qua các cử chỉ, lời nói, biểu hiện hằng ngày. Nhất là mức độ đàn ông nghe mẹ như nào, đã đến mức báo động hay chưa, còn có thể cứu vãn được không.

Trò chuyện, trao đổi nhẹ nhàng, sâu sắc với chồng

2. Trò chuyện, trao đổi nhẹ nhàng, sâu sắc với chồng

Khi đã lập gia đình, cưới bạn về làm vợ nhưng người đàn ông luôn nghe lời mẹ giống như một đứa trẻ thì bạn hãy thử một vài lần nhắc “khéo” chồng. Thông qua những câu trách móc nhẹ nhàng như “Mẹ già rồi, anh đừng làm phiền mẹ mãi, hãy để mẹ có thời gian nghỉ ngơi” hay như “Em nghĩ chuyện này anh hoàn toàn làm được, không cần phải làm phiền mẹ”,…

đàn ông nghe lời mẹ gọi là gì

Nếu như nhẹ nhàng mà chàng vẫn chưa hiểu, chưa phản ứng gì thì bạn hãy bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ đó với chồng. Đôi khi, chính bản thân người đàn ông nghe lời mẹ không nhận ra điều này bởi đó đã trở thành thói quen hình thành từ nhỏ. Khi nhận được sự chia sẻ từ bạn, chàng sẽ thấu hiểu và cố gắng thay đổi tính cách, trở nên độc lập hơn.

người đàn ông nghe lời mẹ

Đàn ông quá nghe lời mẹ đến mấy thì cũng là người chung chăn gối mỗi đêm với bạn. Vì vậy, tận dụng cơ hội mỗi đêm ấy, sau khi ái ân, bạn hãy thủ thỉ nhỏ nhẹ bên tai chồng. Tuyệt đối đừng bao giờ nói xấu mẹ chồng cũng đừng càm ràm về mẹ chồng suốt ngày bởi điều đó chỉ khiến chồng thêm bênh vực mẹ mà thôi.

đàn ông nghe lời bố mẹ

3. Lôi kéo mẹ chồng về cùng chiến tuyến với mình

Trị đàn ông nghe lời mẹ gọi là gì? Thay vì cố tác động từ phía chồng, tại sao bạn không thử từ phía mẹ chồng. Việc bạn cần làm chính là quan sát thói quen, tính cách, mong ước. 

Lôi kéo mẹ chồng về cùng chiến tuyến với mình

Sau đó, thật thông minh, khéo léo xâu chuỗi các sự kiện, sắp xếp ngôn từ để tâm sự, chia sẻ với mẹ chồng một cách chân thành. Mục đích để nhận được sự cảm thông từ bà, thậm chí còn được mẹ chồng giúp sức.

khi đàn ông nghe lời mẹ

Mẹ và vợ luôn là 2 người phụ nữ quan trọng của người đàn ông. Sẽ chẳng khôn ngoan gì khi để chồng vào thế giằng co, lựa chọn giữa mẹ và vợ. Thay vào đó, khi đàn ông nghe lời mẹ, bạn hãy cùng mẹ chồng ở một chuyến tuyến. Như vậy, bạn không phải lo sợ, đối đầu mẹ chồng, ngược lại, bạn sẽ có thêm một đồng minh, giúp chồng trở nên mạnh mẽ hơn.

Dùng tới con cái để khởi gợi lên bản năng của người làm cha

4. Dùng tới con cái để khởi gợi lên bản năng của người làm cha

Nếu gặp cảnh đàn ông nhu nhược nghe lời mẹ, bạn có thể áp dụng kế sách con cái để giúp chồng nhận thấy bản thân cần phải thay đổi. Chồng nên ít phụ thuộc hơn vào mẹ, tự lập và quyết đoán hơn. 

đàn ông luôn nghe lời mẹ

Bởi giờ chồng đã làm cha, con cái sẽ nhìn và học tập theo bố mẹ. Do đó, chồng cần phải làm một tấm gương sáng, trở thành một bờ vai, trụ cột vững chắc cho cả gia đình.

cách trị đàn ông nghe lời mẹ

Bên cạnh đó, một cách trị đàn ông nghe lời mẹ hiệu quả nữa bạn có thể áp dụng đó là hãy thuyết phục chồng ra ở riêng nếu thấy hợp lý và đủ điều kiện. Bởi khi ấy, hai vợ chồng sẽ có cuộc sống độc lập, một không gian riêng, không phụ thuộc vào mẹ. Cũng từ đó, chồng bạn sẽ hiểu rõ vai trò của mình hơn, sống trách nhiệm hơn.

Sử dụng bùa yêu Pá Vi

5. Sử dụng bùa yêu Pá Vi

Nếu đã áp dụng tất cả các biện pháp trị đàn ông chỉ biết nghe lời mẹ ở trên mà không thấy hiệu quả, chị em hãy sử dụng tới bùa yêu Pá Vi. Một biện pháp được khá nhiều người vợ áp dụng và đã thành công. 

đàn ông nhu nhược nghe lời mẹ

Lá bùa sẽ giúp gắn kết tình cảm vợ chồng mặn nồng, thắm thiết hơn. Từ đó, người chồng loại bỏ được thói quen tuân lệnh mẹ răm rắp, không dám trái ý.

đàn ông nghe mẹ

Bùa yêu thầy Pá Vi lành tính, không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Hơn nữa, trong cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi va chạm, những chuyện không mong muốn. Với sự giúp đỡ của bùa yêu Pá Vi sẽ giúp gia đình bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng, tình cảm vợ chồng luôn bền chặt.

đàn ông quá nghe lời mẹ

Trên đây là 5 tuyệt chiêu trị đàn ông nghe lời mẹ. Hy vọng qua đó, chị em biết thêm nhiều điều bổ ích, giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn, làm chồng ngoan ngoãn nghe lời mình. Ngoài ra, nếu cần tư vấn, làm bùa yêu Pá Vi, bạn hãy liên hệ theo số  0918 334 190 (nhắn tin – Zalo – Viber – Whatsapp) để được hỗ trợ sớm và nhanh nhất.

đàn ông chỉ biết nghe lời mẹ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, con có chuyện muốn nhờ thầy giúp ạ. Hai vợ chồng con sống chung được 1 năm bên chồng, nhưng mẹ chồng và em dâu đối xử tệ bạc hai đứa con mới lên sài gòn sống với ba mẹ đẻ và làm ăn. Rồi chúng con đã có con với nhau rồi ạ.

chồng cái gì cũng kể với mẹ

 Em bé vừa chào đời thì biết bao nhiêu chuyện ập đến, chồng con nghe lời mẹ không đi theo con lên sài gòn nữa. Con sinh em bé được 4 tháng thì hai vợ chồng con xa nhau 3 tháng. Nhưng vẫn còn liên lạc như vợ chồng nhưng gia đình không ai biết chồng con kêu con về ở với chồng. Nhưng con không chịu về đó, con đem con của con lên sài gòn sinh sống.

chồng kể với mẹ

 Con muốn chồng con nghe theo lời con đi theo con, thầy pá vi có cách làm bùa nào giúp con không ạ, cuộc sống con giờ khổ sở lắm ạ. Chồng con nghe theo lời mẹ đẻ lắm, bị mẹ đẻ hắt hủi thì về bên con, mẹ đẻ nói ngọt 1 câu thôi thì về mẹ.

chồng cái gì cũng kể

 Con muốn chồng con nghe theo con đi theo con lên sài gòn lập nghiệp, hai đứa con còn thương nhau lắm ạ. Nhưng hai đứa không ai có hướng đi chung cả, kiểu như có duyên không nợ vậy. Mong thầy pá vi đọc câu chuyện của con giúp con với ạ”.

cái gì cũng kể với mẹ

Kết luận:

Khi đàn ông nghe lời mẹ thì bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách khắc phục:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply