Thầy làm Bùa Yêu ở Hồng Kông tay nghề cao, đáng tin cậy

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 10/10/2023 17 phút đọc

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhắc rất nhiều đến bùa yêu. Đây là một loại bùa giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, lứa đôi, khiến cho họ yêu thương nhau hơn bao giờ hết. Để phát huy hiệu quả của loại bùa này, bạn cần tìm đến địa chỉ thầy luyện bùa uy tín. Một trong số đó phải kể đến thầy làm bùa yêu ở Hồng Kông. Thầy luyện bùa này vô cùng tài giỏi và đã luyện thành công rất nhiều bùa yêu.

1. Thực hư về việc làm bùa yêu

Bùa yêu là gì? Để hiểu đơn giản theo quan niệm của dân tộc Mường thì bùa yêu là loại bùa giúp 2 người có thể đến được với nhau. Cho dù là tình yêu không xuất phát từ 2 phía. Ngoài ra, bùa yêu cũng làm cho 2 người bỏ nhau.

Thực hư về việc làm bùa yêu

Tuy nhiên, các thầy bùa nổi tiếng hay thầy bùa yêu cao tay sẽ chỉ tiến hành luyện bùa yêu giúp cho con người ta yêu nhau và đến được với nhau. Họ tuyệt đối không luyện bùa khiến cho hai người xa nhau để tránh làm ảnh hưởng đến phúc phần của bản thân.

Thực hư việc làm bùa yêu

Thực hư việc làm bùa yêu

Mục đích của việc làm bùa yêu thường có rất nhiều. Thông thường, các cô gái sẽ làm bùa yêu giữ chồng, bùa yêu giữ người yêu,… Ngược lại, các chàng trai cũng là bùa yêu để giữ vợ. Họ dùng bùa yêu để đối phương lúc nào cũng nghĩ đến mình. Nó giống như chất kết dính trong tình yêu.

thầy bùa yêu cao tay

2. Người trúng bùa yêu có sao không?

Thầy làm bùa yêu ở Hồng Kông cho biết những người bị dính bùa yêu thường có cảm giác nao nao, lâng lâng. Bản thân lúc nào trong trạng thái mơ hồ và khó thể kiểm soát hành động bản thân. Hơn nữa, tâm trí sẽ không tập trung được và luôn suy nghĩ, nhớ nhung về người làm bùa. Tuy nhiên đó là cảm giác của bùa ác tính, còn bùa yêu lành tính giống như tình yêu thông thương không thể phát hiện.

 Người trúng bùa yêu có sao không?

Bùa yêu có tác hại gì không? Có một điều bạn cần ghi nhớ rằng mặc dù bùa yêu giúp 2 người yêu nhau. Tuy nhiên, để giữ được nhau sẽ phải phụ thuộc vào bản thân 2 bạn nên nó không gây ra bất cứ tác hại gì. 

thầy bùa tiếng anh là gì

Tác dụng của bùa yêu chỉ có trong 1 khoảng thời gian nhất định, kéo dài trong vài ba tháng, lâu nhất là vài năm. Chỉ có 1 số ít loại bùa đặc biệt do những thầy cao tay sáng chế riêng có thể kéo dài mãi nhờ lễ thêm, như của thầy pá vi.

bùa yêu là gì

Trong thời gian bùa yêu hiệu lực, nếu 2 người nảy sinh tình cảm hoặc ràng buộc nhau bằng gia đình thì kết quả cực kỳ khả quan. Bùa yêu chỉ phát huy hiệu quả trong thời gian nhất định. Nên cần thầy cao tay lễ thêm thường xuyên để duy trì tác dụng.

bùa yêu và cách hóa giải

Hơn nữa, khả năng nảy sinh tình cảm cũng khó có thể xảy ra. Vì đúng như thầy làm bùa yêu ở Hồng Kông chia sẻ, người trúng bùa sẽ trong trạng thái nửa tỉnh, nửa mê nếu dùng bùa ác tính. 

Bùa yêu ở đâu mạnh nhất?

3. Bùa yêu ở đâu mạnh nhất?

Bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Theo các thầy pháp truyền tai nhau bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An là loại bùa mạnh nhất.

bùa yêu có tác hại gì không

Các loại bùa yêu này mang tác dụng rất cao, có thể khiến cho người trúng bùa nhanh chóng nảy sinh tình cảm đối với người luyện bùa. Hơn nữa, thời gian bùa yêu có hiệu lực cũng kéo dài hơn so với các loại bùa yêu ở những nơi khác.

Bùa Thái Nghệ An là mạnh nhất

Bùa Thái Nghệ An là được nhiều người tin dùng

Cùng với đó, các loại bùa yêu và cách hóa giải cũng khó hơn so với bình thường. Thông thường, bùa yêu sẽ do thầy pháp luyện và thầy pháp hóa giải. Tuy nhiên, đối với bùa yêu Thái Nghệ An hay bùa Hồng Kông, thầy pháp sẽ không thể tự mình giải bùa.

bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất

Vì vậy, khi sử dụng các loại bùa này, bạn hãy thật cẩn thận. Thầy làm bùa yêu ở Hồng Kông khuyên bạn tuyệt đối không nên làm bùa với mục đích xấu. Nếu bạn thật sự làm vậy, bạn sẽ nhanh chóng gặp phải những phản ứng ngược. Ngay cả thầy pháp luyện bùa cũng sẽ gặp phải những điều không may.

Thầy làm bùa yêu ở đâu nổi tiếng?

4. Thầy làm bùa yêu ở đâu nổi tiếng?

Bùa yêu mua ở đâu? Thầy làm bùa yêu ở đâu nổi tiếng? Thầy bùa yêu Pá vi  là sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng luyện bùa. Hiện thầy Pá vi sinh sống tại Quỳ hợp nghệ an. Thầy pá vi chỉ nhận luyện bùa với mục đích tốt, nhằm gắn kết tình cảm lứa đôi, níu kéo hôn nhân gia đình.

bùa yêu dân tộc thái nghệ an

Trường hợp làm bùa với mục đích xấu, phá vỡ hôn nhân của người khác nhất định thầy sẽ không làm. Hơn nữa, tác dụng mà bùa yêu do thầy luyện đem lại cũng dài hơn so với thầy pháp thông thường. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng bùa yêu của thầy pá vi. 

Thầy làm bùa pá vi được nhiều người tin tưởng

Thầy làm bùa pá vi được nhiều người tin tưởng 

Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc thầy bùa tiếng anh là gì, chúng tôi cũng có thể giải đáp. Trong Tiếng Anh, thầy bùa là enchantress teacher. Tại nước ngoài, thầy bùa được gọi bằng nhiều cụm từ khác nhau.

bùa yêu giữ chồng

Trên đây, bạn đã biết thông tin về thầy làm bùa yêu ở Hồng Kông. Thầy pá vi là thầy bùa uy tín, chuyên luyện bùa yêu giúp tăng cao tình cảm đôi lứa, khiến 2 bạn yêu thường nhau nhiều hơn. Trong hôn nhân, bùa yêu sẽ giúp gia tăng tình cảm vợ chồng.

bùa yêu giữ người yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy pá vi ạ! Gần đây con biết chồng con đi hát karaoke có gọi gái. Qua bạn nói và cũng may chồng vẫn chưa đi quá giới hạn là ngủ với gái. Nhưng con vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật ấy.

bùa yêu mua ở đâu

 Con đi Hồng Kông được 3 tháng mà chồng ở nhà đã như thế rồi. Rồi vợ chồng nói chuyện cãi nhau, nghe tâm sự chia sẻ của chồng thì chồng con coi chuyện đó là bình thường của xã hội này. Vì nói đi hát cả mười mấy thằng chỉ rót bia ôm eo và khoác vai hát. Rồi hứa sẽ không đi nữa, nhưng lại nói kiểu coi chuyện đó là bình thương.

Hồng Kông

 Con không biết phải làm gì, chẳng nhẽ con phải chấp nhận nhìn chồng đi hát gọi gái vào như vậy. Con không chấp nhận nổi, dù chỉ là ôm eo hay là chưa đi quá giới hạn đi chăng nữa. 

bùa yêu ở Hồng Kông

Con phải làm gì để chồng không còn tư tưởng coi đó là chuyện bình thường và không bao giờ đến những nơi như vậy. Vì giờ 2 vợ chồng ở xa nhau, nên việc chồng con đi con cũng không thể kiểm soát hay biết hết được”.

thầy bùa yêu ở Hồng Kông

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu ở Hồng Kông thì liên hệ trực tiếp thầy  Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Thầy làm Bùa Yêu ở nước Anh có linh nghiệm thật hay không?

Thầy làm Bùa Yêu ở nước Anh có linh nghiệm thật hay không?

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện