7 Cách trị chồng vô tâm lăng nhăng và 20 Stt buồn về chồng vô tâm

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 17/12/2023 28 phút đọc

Chồng vô tâm, lăng nhăng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Vậy làm thế nào để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình khi chồng vô tâm, lăng nhăng? Hãy cùng tìm hiểu 7 cách trị chồng vô tâm lăng nhăng dưới đây.

Giới thiệu về người chồng vô tâm ích kỷ

Chồng vô tâm là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ đau đầu. Tình trạng này có thể khiến cho mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

người chồng vô tâm, ích kỷ
Người chồng vô tâm, ích kỷ. (Ảnh minh hoạ)

 

Biểu hiện của người chồng vô tâm

Về mặt tình cảm

 1. Không còn dành tình cảm cho vợ, về thể xác hay lời nói.
 2. Không còn dành cho vợ những cử chỉ ngọt ngào hay lãng mạn nữa.
 3. Không nói lời yêu thương, hoặc nói một cách gượng ép, trống rỗng.
 4. Không quan tâm đến cảm xúc của vợ, không lắng nghe vợ.
 5. Thường xuyên tỏ ra khó chịu, cáu gắt với vợ.
 6. Không quan tâm đến những vấn đề của vợ, như công việc, sức khỏe, gia đình, bạn bè.

Về mặt trách nhiệm

 1. Không quan tâm đến việc chăm sóc gia đình, con cái.
 2. Không san sẻ việc nhà với vợ.
 3. Không có trách nhiệm tài chính với gia đình.
 4. Thường xuyên đi chơi, tụ tập với bạn bè, bỏ bê gia đình.
 5. dấu hiệu ngoại tình.

Những biểu hiện khác

 1. Luôn so sánh vợ với người khác.
 2. Luôn chỉ trích, chê bai vợ.
 3. Không tôn trọng vợ.
 4. Không tin tưởng vợ.
 5. Thường xuyên nói dối vợ.

Nếu bạn nhận thấy những biểu hiện này ở chồng mình, thì có thể anh ấy đang dần trở nên vô tâm với bạn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy buồn bã, cô đơn, tủi thân, thậm chí là tổn thương.

Stt chồng vô tâm
Stt chồng vô tâm. (Ảnh minh hoạ)

 

Nguyên nhân hôn nhân nhàm chán với người chồng vô tâm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tính vô tâm của chồng, bao gồm:

1. Do tính cách

Một số người đàn ông vốn có tính cách vô tâm, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tính cách này có thể do ảnh hưởng của gia đình, môi trường sống hoặc do bản chất của người đàn ông.

2. Do áp lực công việc

Công việc quá bận rộn, căng thẳng có thể khiến chồng không còn tâm trí để quan tâm đến gia đình. Người đàn ông thường có xu hướng dành nhiều thời gian và tâm trí cho công việc, khiến họ quên đi trách nhiệm với gia đình.

3. Do tổn thương trong quá khứ

Những tổn thương trong quá khứ, chẳng hạn như bị bỏ rơi, bị phụ bạc, có thể khiến chồng trở nên khép kín, ít thể hiện tình cảm. Người đàn ông có thể cảm thấy sợ hãi, không muốn tin tưởng người khác sau khi trải qua những tổn thương.

4. Do thiếu hiểu biết

Một số người đàn ông không biết cách thể hiện tình cảm của mình, khiến cho vợ cảm thấy họ vô tâm. Người đàn ông có thể nghĩ rằng việc thể hiện tình cảm là thừa thãi, không cần thiết.

5. Nguyên nhân khác

Ngoài ra, chồng vô tâm cũng có thể do những nguyên nhân khác, chẳng hạn như:

 • Do ảnh hưởng của rượu, bia, ma túy.
 • Do mắc các bệnh lý về tâm thần, chẳng hạn như rối loạn tâm thần phân liệt, trầm cảm, rối loạn nhân cách.

Để xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến sự vô tâm của chồng, bạn cần trò chuyện, tâm sự với anh ấy. Hãy cố gắng hiểu và thông cảm cho chồng, đồng thời giúp anh ấy vượt qua những khó khăn đang gặp phải.

Hôn nhân nhàm chán với người chồng vô tâm
Hôn nhân nhàm chán với người chồng vô tâm. (Ảnh minh hoạ)

 

Viết cho người chồng vô tâm

"Gửi người chồng vô tâm,

Em viết những dòng này không phải để trách móc hay giận hờn anh, mà chỉ là muốn bày tỏ nỗi lòng của mình. Em biết anh là một người đàn ông tốt, nhưng đôi khi anh lại vô tâm đến mức khiến em cảm thấy tổn thương.

Em nhớ khi chúng ta mới yêu nhau, anh luôn dành cho em sự quan tâm và chăm sóc chu đáo. Anh luôn ở bên cạnh em, lắng nghe em tâm sự, và chia sẻ với em mọi vui buồn. Em cảm thấy mình thật hạnh phúc khi được yêu thương và trân trọng bởi một người như anh.

Nhưng khi chúng ta kết hôn, mọi thứ dường như đã thay đổi. Anh trở nên bận rộn với công việc, và dành ít thời gian cho gia đình hơn. Anh thường xuyên về nhà muộn, và khi về thì chỉ chăm chăm vào điện thoại hoặc máy tính. Em cảm thấy như mình đang sống một mình, và anh không còn yêu thương em nữa.

Em biết anh là người có trách nhiệm với công việc, nhưng em mong anh hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Em muốn anh quan tâm đến em, hỏi han về công việc và cuộc sống của em, và dành cho em những cử chỉ yêu thương. Em muốn cảm thấy mình là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

Em cũng biết anh là người không giỏi thể hiện cảm xúc, nhưng em mong anh hãy cố gắng để hiểu em hơn. Em không cần anh phải nói những lời hoa mỹ, nhưng em chỉ cần anh hãy thể hiện tình yêu của mình bằng những hành động cụ thể. Em muốn cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương từ anh.

Em biết anh có thể thay đổi, và em mong anh hãy làm điều đó vì em. Em vẫn yêu anh, và em muốn chúng ta có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Trân trọng, Người vợ của anh!"

Có nên tiếp tục sống với người chồng vô tâm
Có nên tiếp tục sống với người chồng vô tâm? (Ảnh minh hoạ)

 

20 Stt buồn về chồng vô tâm

 1. Chồng vô tâm, vợ buồn lắm. Chồng thờ ơ, vợ chạnh lòng.
 2. Lấy chồng vô tâm, vợ như người vô hình. Chồng không quan tâm, vợ như người thừa.
 3. Lấy chồng vô tâm, vợ sống trong cô đơn. Chồng lạnh nhạt, vợ như người xa lạ.
 4. Chồng vô tâm, vợ phải tự lo liệu mọi thứ. Chồng thờ ơ, vợ phải gánh vác mọi trách nhiệm.
 5. Lấy chồng vô tâm, vợ mệt mỏi, chán nản. Chồng lạnh nhạt, vợ đau khổ, tủi thân.
 6. Chồng à, anh có biết rằng anh vô tâm đến mức nào không? Anh không quan tâm đến cảm xúc của vợ, anh không quan tâm đến những việc vợ làm. Anh chỉ biết đến bản thân mình, anh chỉ biết đến công việc của mình. Anh khiến vợ cảm thấy cô đơn, tủi thân và đau khổ.
 7. Chồng à, anh có biết rằng vợ đang rất buồn không? Vợ buồn vì anh vô tâm, vợ buồn vì anh thờ ơ. Vợ không biết rằng mình đã làm gì sai để anh đối xử với mình như vậy. Vợ chỉ mong anh có thể thay đổi, quan tâm đến vợ nhiều hơn.
 8. Chồng à, anh có biết rằng vợ đang rất mệt mỏi không? Vợ phải tự lo liệu mọi thứ trong gia đình, vợ phải gánh vác mọi trách nhiệm. Vợ không biết rằng mình phải làm thế nào để có thể tiếp tục sống trong cuộc hôn nhân này.
 9. Chồng vô tâm, vợ sẽ tìm đến những người khác để được quan tâm, chia sẻ.
 10. Chồng vô tâm, vợ sẽ dần dần xa cách, lạnh nhạt với chồng.
 11. Chồng vô tâm, vợ sẽ dễ dàng bị cám dỗ bởi những người khác.
 12. Chồng vô tâm, cuộc hôn nhân sẽ dễ dàng đổ vỡ.
 13. Chồng à, anh muốn vợ mình phải sống như thế nào? Anh muốn vợ mình phải cô đơn, tủi thân, đau khổ, mệt mỏi hay xa cách, lạnh nhạt với anh?
 14. Chồng à, anh có biết rằng anh đang đánh mất những thứ quý giá nhất trong cuộc đời mình? Anh đang đánh mất vợ mình, anh đang đánh mất hạnh phúc gia đình.
 15. Chồng à, hãy thay đổi đi, hãy quan tâm đến vợ nhiều hơn. Hãy cho vợ cảm nhận được tình yêu thương của anh.
 16. Vợ có thể tha thứ cho anh, nhưng vợ không thể quên được sự vô tâm của anh.
 17. Vợ có thể cố gắng sống tiếp, nhưng vợ không thể quên được sự đau khổ mà anh đã gây ra cho vợ.
 18. Vợ có thể tha thứ cho anh, nhưng vợ không thể tiếp tục sống với anh nữa.
 19. Chồng à, anh có biết rằng anh đang đánh mất vợ mình mãi mãi?
 20. Chồng à, hãy trân trọng vợ mình, đừng để vợ phải rời xa anh.

Những stt chồng vô tâm này có thể giúp bạn bày tỏ tâm trạng buồn bã, tủi thân của mình, đồng thời cũng có thể là lời nhắc nhở cho chồng thay đổi.

Cách trị chồng vô tâm lăng nhăng
Cách trị chồng vô tâm lăng nhăng. (Ảnh minh hoạ)

 

Có nên tiếp tục sống với người chồng vô tâm?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Mức độ vô tâm của chồng: Nếu chồng chỉ thỉnh thoảng vô tâm, không quan tâm đến vợ con, thì bạn có thể cố gắng thay đổi tình hình. Tuy nhiên, nếu chồng vô tâm một cách thường xuyên, thậm chí là xem thường vợ con, thì bạn nên cân nhắc việc tiếp tục sống với anh ta.
 • Tình cảm của bạn dành cho chồng: Nếu bạn vẫn còn yêu chồng và muốn giữ gìn gia đình, thì bạn có thể cố gắng hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, nếu bạn đã mất hết tình cảm với chồng, thì bạn nên nghĩ đến việc chấm dứt cuộc hôn nhân.
 • Sự ảnh hưởng của sự vô tâm của chồng đến cuộc sống của bạn: Sự vô tâm của chồng có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn, tủi thân, đau khổ, thậm chí là trầm cảm. Nếu sự vô tâm của chồng ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn, thì bạn nên cân nhắc việc tiếp tục sống với anh ta.
Biểu hiện của người chồng vô tâm
Biểu hiện của người chồng vô tâm. (Ảnh minh hoạ)

 

Cách trị chồng vô tâm lăng nhăng

1. Tăng cường giao tiếp, nói chuyện thẳng thắn

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề này. Hãy nói với chồng rằng bạn cảm thấy không thoải mái với những hành động vô tâm của anh ấy. Hãy nói cho chồng biết bạn cần được quan tâm, yêu thương như thế nào. 

Khi nói chuyện với chồng, hãy nhớ giữ thái độ nhẹ nhàng, bình tĩnh. Tránh trách móc, chỉ trích chồng. Hãy cố gắng lắng nghe ý kiến của chồng và tìm ra giải pháp phù hợp cho cả hai.

>> Xem thêm tại đây: Nên làm gì khi chàng chán bạn? 5 cách vạch mặt anh chàng không yêu bạn

2. Hiểu và thông cảm cho chồng

Trước khi trách móc chồng, hãy cố gắng hiểu và thông cảm cho anh ấy. Hãy đặt mình vào vị trí của chồng để xem xét vấn đề. Có thể chồng đang gặp phải những khó khăn nào đó khiến anh ấy không thể quan tâm đến bạn như ý muốn. 

Hãy tìm hiểu xem chồng đang gặp khó khăn gì trong công việc, cuộc sống. Hãy chia sẻ với chồng và giúp đỡ anh ấy vượt qua những khó khăn đó.

>> Xem thêm tại đây: 10+ dấu hiệu chồng có vợ nhưng vẫn yêu nhớ người yêu cũ

3. Thay đổi cách cư xử của bản thân

Nếu bạn luôn tỏ ra khó chịu, cáu gắt với chồng, anh ấy sẽ càng cảm thấy xa cách bạn hơn. Hãy thay đổi cách cư xử của mình, trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Điều này sẽ giúp chồng cảm thấy thoải mái và dễ dàng mở lòng với bạn hơn. 

Hãy dành thời gian cho chồng, quan tâm đến sở thích, công việc của anh ấy. Hãy khen ngợi chồng khi anh ấy làm tốt điều gì đó.

Viết cho người chồng vô tâm
Viết cho người chồng vô tâm. (Ảnh minh hoạ)

 

4. Tạo cơ hội cho chồng thể hiện tình cảm

Một số người đàn ông không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Hãy tạo cơ hội cho chồng thể hiện tình cảm với bạn.

Bạn có thể gợi ý cho chồng những cách thể hiện tình cảm, chẳng hạn như:

 • Nói lời yêu thương
 • Tặng quà
 • Giúp đỡ việc nhà
 • Dành thời gian cho gia đình

>> Xem thêm tại đây: Có nên nhắn tin trước khi chàng im lặng 1 tuần, không trả lời tin nhắn?

5. Tìm kiếm sự ủng hộ từ những người thân, bạn bè

Hãy chia sẻ với những người thân, bạn bè của bạn về vấn đề này. Họ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn.

6. Đừng bao giờ bỏ cuộc

Hãy kiên nhẫn và thấu hiểu. Hãy nhớ rằng, mọi thứ cần có thời gian. Nếu bạn luôn yêu thương và quan tâm đến chồng, anh ấy sẽ dần thay đổi.

 Cách trả thù người chồng vô tâm
 Cách trả thù người chồng vô tâm. (Ảnh minh hoạ)

 

7. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ chuyên gia

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam. Thầy được nhiều người biết đến với khả năng làm bùa yêu lành tính, giúp thay đổi chồng vô tâm theo ý muốn.

>> Xem thêm tại đây: Đàn ông ngoại tình có biểu hiện gì? 11 dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Theo thầy Pá Vi, bùa yêu là một loại bùa ngải có tác dụng tác động đến tâm trí của người chồng, khiến họ yêu thương, quan tâm vợ. Bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Bùa có tác dụng khiến người khác yêu thương, quan tâm người làm bùa một cách tự nhiên, không gây hại cho họ.

Thầy Pá Vi cho biết, bùa yêu của thầy có hiệu quả từ 1-2 tháng. Sau khi bùa phát huy tác dụng, nếu hai vợ chồng cảm thấy hạnh phúc và muốn tiếp tục chung sống với nhau, thì có thể tiến hành làm lễ giữ tác dụng.

biểu hiện chồng vô tâm
Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam.

 

Dưới đây là một số câu chuyện thành công làm bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi, giúp thay đổi chồng yêu thương, quan tâm vợ:

 • Câu chuyện 1:

Chị Nguyễn Thị Hoa (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi và chồng kết hôn được 5 năm, nhưng trong suốt thời gian đó, chồng tôi rất vô tâm với tôi. Anh ấy không quan tâm đến cảm xúc của tôi, không giúp đỡ việc nhà, chỉ biết lo cho bản thân. Tôi đã nhiều lần nói chuyện với chồng nhưng anh ấy vẫn không thay đổi. Tôi cảm thấy rất buồn và thất vọng, thậm chí đã nghĩ đến việc ly hôn.

Một lần, tôi tình cờ đọc được thông tin về thầy Pá Vi trên mạng. Tôi đã liên hệ với thầy Pá Vi và nhờ thầy giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu lành tính cho chồng tôi. Sau khi uống bùa, chồng tôi bắt đầu thay đổi. Anh ấy quan tâm đến tôi hơn, thường xuyên nói lời yêu thương, giúp đỡ việc nhà. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi cứu vãn cuộc hôn nhân của mình."

chồng gia trưởng ích kỷ vô tâm

 

 • Câu chuyện 2:

Chị Nguyễn Thị Mai (30 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: "Tôi và chồng kết hôn được 2 năm, nhưng cuộc sống hôn nhân của chúng tôi không được như ý muốn. Chồng tôi thường xuyên đi chơi với bạn bè, bỏ bê gia đình. Tôi đã nhiều lần nói chuyện với chồng nhưng anh ấy vẫn không thay đổi. Tôi cảm thấy rất buồn và cô đơn.

Một người bạn của tôi đã giới thiệu cho tôi thầy Pá Vi. Tôi đã liên hệ với thầy Pá Vi và nhờ thầy giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu lành tính cho chồng tôi. Sau khi uống bùa, chồng tôi bắt đầu thay đổi. Anh ấy quan tâm đến tôi hơn, thường xuyên về nhà sớm, giúp đỡ việc nhà. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn thầy Pá Vi đã giúp tôi cứu vãn cuộc hôn nhân của mình."

cách trị ck vô tâm

 

Trên đây là một số câu chuyện thành công làm bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi, giúp thay đổi chồng yêu thương, quan tâm vợ. 

>> Xem thêm tại đây: 13+ Mẹo dân gian để chồng nghe lời vợ + Thần chú chồng nghe lời vợ

Kết luận

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề chồng vô tâm, không quan tâm đến vợ, bạn có thể tìm đến thầy bùa cao tay Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ.

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Khi cảm thấy mệt mỏi vì chồng vô tâm, người vợ cần làm gì?

Khi cảm thấy mệt mỏi vì chồng vô tâm, người vợ cần làm gì?

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện