Thầy bùa yêu ở Long An cần biết

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 11/12/2023 17 phút đọc

Long An là một trong những tỉnh thuộc khu vực miền Tây Việt Nam. Nơi đây từng tồn tại những câu chuyện về các loại bùa yêu độc nhất vô nhị. Vì thế, rất nhiều người tò mò muốn biết bùa yêu cũng như các thầy bùa yêu ở Long An có phải là thật hay không. Đáp án là có và những điều về các thầy bùa yêu cùng loại bùa được tạo ra thực sự khiến người tìm hiểu bị hấp dẫn. 

1. Bùa yêu có tồn tại ở Long An không? 

Các loại bùa ở Long An đã từng bị nhiều người cho rằng chỉ là những lời thêu dệt và đồn đại vô căn cứ. Thế nhưng với sự trở lại dồn dập của các loại bùa yêu ở Long An, cùng người thầy làm bùa thì mọi người mới chắc chắn rằng, bùa yêu hoàn toàn có thật. 

Bùa yêu có tồn tại ở Long An không?

Bùa yêu ở Long An

Bùa yêu, cũng như những loại bùa khác đã thực sự lưu truyền tại Long An trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của vùng đất này. Người dân Long An xin bùa và mang theo bùa bên mình vì rất nhiều mục đích khác nhau. 

Bùa yêu ở Long An

Có người thì dùng bùa để cầu bình an, cầu tài lộc, cầu may mắn. Lại có người dùng bùa để xua đuổi những điềm xấu, sự tà ác khỏi bản thân cùng gia đình. Những người cao tuổi Long An thường kể lại rằng, người kinh doanh, hay đi đây đi đó ở vùng đất này hay mang các loại bùa trên ở bên người, nhất là khi xưa Long An còn chưa khai phá hoàn toàn, vẫn còn nhiều vùng đất dữ và bí hiểm. 

thầy bùa ở Long An

Thế nhưng nếu nói đến ly kỳ nhất thì có lẽ chính là bùa yêu. Các loại bùa yêu được đồn thổi từ 10 thành trăm, khiến cho mọi người chẳng biết đường nào mà lần. Tuy nhiên mọi người đều chắc chắn rằng hạnh phúc cũng như chia ly của nhiều cặp đôi ở Long An có khả năng cao liên quan đến bùa yêu. 

thầy làm bùa yêu ở Long An

2. Nguồn gốc bùa yêu ở Long An 

Nghề làm bùa ở Long An từng rất phát triển, thế nên các loại bùa ở đây cũng rất đa dạng. Hoặc người dân có thể xin bùa từ những chùa chiền, miếu đền khác nhau. Ngoài ra, bùa ở Long An còn được truyền từ nhiều nơi khác về vùng đất này. 

Nguồn gốc bùa yêu ở Long An 

Được biết, các loại bùa yêu ở Long An cũng tương tự như vậy. Một số loại bùa yêu có thể xin từ các thầy bùa ở Long An, một số khác có thể xin ở các miếu thờ. Tuy nhiên người xin cần phải biết cách xin thì mới sở hữu bùa yêu xin được. 

bùa yêu ở Long An

Hoặc là những loại bùa có nguồn gốc từ các vùng khác của Việt Nam. Các loại bùa này thường được làm từ thầy thuộc người dân tộc miền núi, ví dụ như bùa yêu Tây Nguyên hoặc là mùa miền núi phía Bắc Việt Nam. 

bùa ở Long An

Ngoài ra còn có các loại bùa yêu ngoại nhập, có nguồn gốc từ nước ngoài. Những loại bùa yêu này thường được nhập về từ Campuchia và Thái Lan vì nổi tiếng cũng như khá gần với các tỉnh miền Tây Việt Nam. Xa hơn thì có thể là bùa Trung Quốc. Ngày nay bạn còn có thể mua được cả bùa yêu châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, …. 

làm bùa yêu ở Long An

3. Thầy bùa yêu ở Long An Pá Vi 

Trải qua một thời kỳ thung lũng và chậm phát triển thì trong vài năm trở lại đây đã xuất hiện nhiều thầy làm bùa yêu ở Long An hơn. Tuy nhiên về năng lực và độ hiệu nghiệm khi làm bùa thì ít người làm được. Vì thế mà nếu bạn cần xin bùa yêu tại Long An thì cần phải có mẹo hoặc có quen biết. 

Thầy bùa yêu ở Long An Pá Vi 

Thầy bùa yêu ở Long An 

Theo nhiều dân mạng giới thiệu cũng như chỉ dẫn từ người dân địa phương thì các bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi nếu muốn xin bùa yêu. Đây là một trong những người thầy bùa yêu ở Long An đáng tin cậy nhất hiện nay. Mặc dù thầy sinh sống ở vùng núi cao Quỳ hợp Nghệ an. Thầy cũng là một trong những người chuyên làm bùa yêu nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Thầy bùa yêu ở Long An 

Những người từng xin bùa của thầy đều chắc chắn về mức độ linh nghiệm. Hơn nữa bùa yêu do thầy Pá Vi làm ra rất đa dạng nên mỗi người đều hài lòng khi thường dùng bùa yêu cho nhiều mục đích khác nhau.  

làm bùa ở Long An

4. Những điều cần biết khi xin bùa từ thầy bùa yêu ở Long An Pá Vi

Khi bạn đến tìm thấy Pá Vi để xin làm bùa yêu ở Long An, bạn nhất định phải biết nhiều điều sau đây:   

4. Những điều cần biết khi xin bùa từ thầy bùa yêu ở Long An Pá Vi

4.1. Thầy bùa yêu ở Long An Pá Vi làm bùa có tác dụng như thế nào? 

Thầy Pá Vi làm ra những loại bùa yêu có tác dụng rất đa dạng. Điển hình nhất là để tạo nên nhân duyên mới cho người xin bùa. Ngoài ra còn có bùa để gia tăng sự gắn bó và khăng khít của các cặp đôi. Bên cạnh đấy cũng có bùa để hàn gắn tình cảm sau xích mích. 

 Thầy bùa yêu ở L

Bùa thầy Pá Vi 

Nhiều người bảo có loại bùa để cướp đi người mình yêu từ tay kẻ khác. Tuy nhiên thầy Pá Vi không làm những loại bùa đó. Ai có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà đến xin bùa thì thầy tuyệt đối không làm.  

Tuy nhiên thầy Pá Vi không làm những loại bùa đó. Ai có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà đến xin bùa thì thầy tuyệt đối không làm.  

4.2. Nguyên liệu làm bùa yêu của thầy Pá Vi   

Thầy bùa yêu ở Long An Pá Vi sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau để làm vật dẫn cho bùa yêu. Thầy thường hỏi một số thứ từ người xin bùa, ví dụ như tóc, móng tay, đồ dùng, … Nhìn chung tùy theo loại bùa cũng như nhu cầu của người xin bùa. 

 Nguyên liệu làm bùa yêu của thầy Pá Vi   

4.3. Thời gian để bùa yêu Long An phát huy tác dụng 

Thường thì cần 1 tuần để bùa yêu do thầy Pá Vi Long An làm ra bắt đầu phát huy hiệu quả. Với những loại bùa dành cho các yêu cầu khó hơn thì cần 1 – 2 tháng để phát huy. 

Thời gian để bùa yêu Long An phát huy tác dụng 

Bùa thầy Pá Vi cần 1 thời gian để phát huy tác dụng 

Bùa yêu của thầy Pá Vi thường có hiệu quả trong khoảng 6 tháng – 1 năm. Sau thời gian này bạn nên đến gặp thầy để làm lễ xin bùa lẫn nữa. 

Bùa thầy Pá Vi cần 1 thời gian để phát huy tác dụng 

4.4. Mục tiêu làm bùa chú của thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi thường làm bùa yêu ở Long An với mục tiêu như sau: 

  • Tạo hạnh phúc cặp đôi. 
  • Gia tăng tình cảm, niềm tin giữa những người yêu nhau. 

Mục tiêu làm bùa chú của thầy Pá Vi

  • Hàn gắn tình cảm sau đổ vỡ. 
  • Xua đuổi các yếu tố hãm hại tình cảm đôi lứa. 

Xua đuổi các yếu tố hãm hại tình cảm đôi lứa. 

Trên đây là những chia sẻ về thầy bùa yêu ở Long An. Nếu như các bạn đang cần xin bùa thì nên tìm những thầy bùa cao tay tại tỉnh Long An như thầy Pá Vi. 

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có được bùa hiệu quả và lành tính nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước Thầy bùa yêu ở Cao bằng uy tín số 1 hiện nay ở đâu?

Thầy bùa yêu ở Cao bằng uy tín số 1 hiện nay ở đâu?

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện