Tâm lý đàn ông khi yêu người thứ ba: Vợ cần phải biết sớm!

Thầy bùa cao tay Pá Vi Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi 19/07/2024 17 phút đọc

Tâm lý đàn ông khi yêu người thứ ba là một vấn đề phức tạp, cần được nhìn nhận một cách khách quan và thấu hiểu. Việc ngoại tình không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người đàn ông mà còn đến cả vợ/chồng, gia đình và xã hội.

Giới thiệu

Định nghĩa ngoại tình

Ngoại tình là hành vi quan hệ tình dục hoặc tình cảm với người khác ngoài vợ/chồng của mình. Ngoại tình có thể là ngoại tình thể xác, ngoại tình tình cảm, hoặc cả hai.

Nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình

 • Do nhu cầu sinh lý không được đáp ứng: Khi người đàn ông cảm thấy nhu cầu sinh lý của mình không được đáp ứng từ vợ, họ có thể tìm đến người khác để thỏa mãn.
 • Do cảm thấy thiếu thốn tình cảm từ vợ: Khi người đàn ông cảm thấy thiếu thốn tình cảm từ vợ, họ có thể tìm đến người khác để được yêu thương, trân trọng.
 • Do muốn tìm kiếm sự mới lạ, kích thích: Khi người đàn ông cảm thấy chán nản, mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân, họ có thể tìm đến người khác để tìm kiếm sự mới lạ, kích thích.
 • Do cảm thấy chán nản, mệt mỏi trong cuộc sống hôn nhân: Khi người đàn ông cảm thấy chán nản, mệt mỏi trong cuộc sống vợ chồng, họ có thể tìm đến người khác để giải tỏa.

Hậu quả việc ngoại tình của đàn ông

 • Về mặt tình cảm: Ngoại tình có thể khiến cho tình cảm vợ chồng rạn nứt, dẫn đến ly hôn, con cái tổn thương.
 • Về mặt pháp lý: Ngoại tình có thể là căn cứ để Tòa án giải quyết ly hôn, chia tài sản, cấp dưỡng cho con.
 • Về mặt xã hội: Ngoại tình bị xã hội lên án, người đàn ông có thể bị tổn hại danh dự, uy tín.
biểu hiện đàn ông yêu bồ hơn vợ
Biểu hiện đàn ông yêu bồ hơn vợ. (Ảnh minh hoạ)

 

Tâm lý đàn ông khi yêu người thứ ba

Tâm lý chung

Khi yêu người thứ ba, đàn ông thường có những tâm lý chung như:

 • Cảm giác mới lạ, kích thích: Khi tiếp xúc với người thứ ba, người đàn ông thường cảm thấy bị hấp dẫn bởi sự mới lạ, khác biệt của họ. Họ có thể cảm thấy thích thú, tò mò và muốn khám phá thêm về người thứ ba.
 • Cảm giác được yêu thương, trân trọng: Khi được người thứ ba quan tâm, chăm sóc, người đàn ông có thể cảm thấy được yêu thương, trân trọng. Khi đàn ông yêu nhân tình thật lòng thì họ có thể cảm thấy mình trở nên đặc biệt, quan trọng trong mắt người thứ ba.
 • Cảm giác được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tình cảm: Khi có mối quan hệ tình cảm với người thứ ba, người đàn ông có thể cảm thấy được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tình cảm của mình. Họ có thể cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện.

Tuy nhiên, họ cũng thường cảm thấy lo lắng, sợ hãi, tội lỗi,…

 • Lo lắng, sợ hãi: Người đàn ông có thể lo lắng về việc bị phát hiện ngoại tình, bị vợ/chồng bỏ rơi, hoặc bị người thứ ba lợi dụng. Họ cũng có thể sợ hãi về những hậu quả của việc ngoại tình, chẳng hạn như bị xã hội lên án, bị tổn hại danh dự,…
 • Tội lỗi: Người đàn ông có thể cảm thấy tội lỗi vì đã phản bội lại vợ, con cái. Họ có thể cảm thấy dằn vặt, giằng xé giữa tình yêu với vợ và tình yêu với người thứ ba.

>> Xem thêm tại đây: Biểu hiện đàn ông yêu bồ hơn vợ: Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả

Tâm lý cụ thể

 • Tâm lý của người đàn ông đang yêu người thứ ba nhưng vẫn yêu vợ: Họ thường cảm thấy mâu thuẫn, giằng xé giữa tình yêu với vợ và tình yêu với người thứ ba. Họ có thể tìm cách che giấu mối quan hệ với người thứ ba, hoặc thậm chí hi vọng có thể hàn gắn lại mối quan hệ với vợ.
 • Tâm lý của người đàn ông đã chia tay vợ để đến với người thứ ba: Họ thường cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện vì cuối cùng đã được ở bên người mình yêu. Tuy nhiên, họ cũng có thể cảm thấy lo lắng, bất an về tương lai của mối quan hệ mới.
 • Tâm lý của người đàn ông bị người thứ ba bỏ rơi: Họ thường cảm thấy đau khổ, thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng. Họ có thể tìm cách níu kéo người thứ ba, hoặc thậm chí là gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
khi đàn ông yêu nhân tình that lòng
Khi đàn ông yêu nhân tình thật lòng. (Ảnh minh hoạ)

 

Lời khuyên dành cho người vợ khi phát hiện chồng ngoại tình

1. Bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo

Khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ thường cảm thấy ghen tuông, tức giận và tổn thương. Những cảm xúc này là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu không được kiểm soát, chúng có thể khiến người vợ đưa ra những quyết định sai lầm.

Vì vậy, điều quan trọng nhất là người vợ cần bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hãy dành thời gian cho bản thân để bình ổn cảm xúc và suy nghĩ thấu đáo về vấn đề.

2. Tìm hiểu nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng ngoại tình. Có thể là do chồng không hài lòng với cuộc hôn nhân, do bị cám dỗ bởi người khác hoặc do những yếu tố khách quan khác.

Việc tìm hiểu nguyên nhân khiến chồng ngoại tình sẽ giúp người vợ hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể tìm ra cách giải quyết phù hợp.

3. Trò chuyện với chồng

Trò chuyện thẳng thắn với chồng là điều cần thiết để giải quyết vấn đề ngoại tình. Hãy cho chồng biết cảm nhận của bạn và mong muốn của bạn.

Trong cuộc trò chuyện, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của chồng. Hãy cùng nhau tìm ra giải pháp cho vấn đề.

khi đàn ông nhớ người tình

 

4. Tìm kiếm sự giúp đỡ

Bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi là loại bùa yêu chỉ tác động đến tình cảm của người bị yểm bùa, giúp họ yêu thương, trân trọng và muốn gắn bó với người sử dụng bùa hơn. Bùa yêu này không có tác động đến suy nghĩ, ý chí hay hành động của người bị yểm bùa.

Theo thầy Pá Vi, bùa yêu lành tính được làm bằng các nguyên liệu thiên nhiên, được trì chú theo một phương pháp bí truyền. Bùa yêu này có tác dụng nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng cũng như người bị yểm bùa.

Bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi có thể giúp giữ chồng ngoại tình bằng cách:

 • Khơi dậy tình yêu và sự quan tâm của chồng đối với vợ: Bùa yêu sẽ tác động vào tâm trí của chồng, khiến anh ta nhận ra những giá trị của vợ và muốn dành nhiều thời gian, tình cảm cho vợ hơn.
 • Giúp chồng thay đổi những suy nghĩ, hành động sai trái: Bùa yêu sẽ giúp chồng nhận ra lỗi lầm của mình và muốn thay đổi để xây dựng một gia đình hạnh phúc.
tâm lý đàn ông khi yêu

 

Những câu chuyện thực tế giữ hạnh phúc khi chồng yêu người thứ ba

Dưới đây là một số câu chuyện thành công dùng bùa yêu lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi giúp giữ chồng ngoại tình:

Câu chuyện của chị H. ở Hà Nội

Chị H. kết hôn được 5 năm và có một con trai. Cuộc sống hôn nhân của chị rất hạnh phúc, nhưng cách đây 2 năm, chị phát hiện chồng ngoại tình với một người phụ nữ khác. 

Chị rất đau khổ và muốn ly hôn, nhưng vì con cái nên chị quyết định tìm cách hàn gắn hôn nhân. Chị đã tìm đến thầy Pá Vi và nhờ thầy giúp đỡ. Sau khi làm bùa yêu của thầy Pá Vi, chồng chị đã quay về với chị và yêu thương chị hơn trước.

Câu chuyện của chị N. ở Thái Bình

Chị N. kết hôn được 10 năm và có hai con gái. Chồng chị là một người đàn ông thành đạt, nhưng lại có tính cách đào hoa. Cách đây 3 năm, chị phát hiện chồng ngoại tình với một cô gái trẻ. Chị đã nhiều lần nói chuyện với chồng, nhưng chồng chị vẫn không thay đổi. 

Chị đã tìm đến thầy Pá Vi và nhờ thầy giúp đỡ. Sau khi làm bùa yêu của thầy Pá Vi, chồng chị đã chấm dứt mối quan hệ với người thứ ba và quay về với chị.

Câu chuyện của chị T. ở Đà Nẵng

Chị T. kết hôn được 7 năm và có một con trai. Chồng chị là một người đàn ông hiền lành, nhưng lại nhút nhát, không biết cách thể hiện tình cảm. Cách đây 1 năm, chị phát hiện chồng ngoại tình với một người phụ nữ khác. 

Chị rất đau khổ và muốn ly hôn, nhưng vì con cái nên chị quyết định tìm cách hàn gắn hôn nhân. Chị đã tìm đến thầy Pá Vi và nhờ thầy giúp đỡ. Sau khi làm bùa yêu của thầy Pá Vi, chồng chị đã thay đổi, biết cách quan tâm, chăm sóc chị hơn.

khi người đàn ông có gia đình yêu bạn

 

Đây chỉ là một số câu chuyện thành công trong rất nhiều câu chuyện thành công khác của những người vợ đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi để giữ chồng ngoại tình.

>> Xem thêm tại đây: 15+ Tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ chuẩn xác nhất

Kết luận

Tóm lại, khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ cần bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, tìm hiểu nguyên nhân, trò chuyện với chồng và tìm kiếm sự giúp đỡ nếu cần. Hãy nhớ rằng, bạn không đơn độc và có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng chồng ngoại tình, bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để được tư vấn và giúp đỡ. Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm bùa yêu. Thầy sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất để giữ chồng ngoại tình và hàn gắn hôn nhân.

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: thaybuapavi@gmail.com

>> Xem thêm video tại đây:

Thầy bùa cao tay Pá Vi
Tác giả Thầy bùa cao tay Pá Vi thầy bùa cao tay Pá Vi
Thầy bùa nổi tiếng Pá vi là người phụ nữ dân tộc thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Thầy Pá Vi may mắn được biết và học về bùa ngải. Bản thân thầy Pá Vi đã kiểm ...
Bài viết trước 15 Biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn

15 Biểu hiện của người đàn ông không yêu bạn

Bài viết tiếp theo

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả

8 Cách đốt vía giải đen cho bản thân đơn giản, hiệu quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Gọi điện