5 Cách để nắm giữ tình yêu bền lâu 100% bạn nên biết

5/5 - (1 Bình chọn)

Tình yêu giống như một cái cây. Nếu bạn biết cách vun vén yêu thương thì tình yêu mới bền chặt, dài lâu để đi đến một cái kết đẹp và ngược lại. Vì vậy, bạn hãy bỏ túi 5 cách nắm giữ tình yêu dưới đây để vun đắp cho mối quan hệ của mình.

1. Giữ lửa cho tình yêu

Nắm giữ tình yêu cũng như giữ những hạt cát trong tay. Bạn càng nắm chặt thì cát càng rơi ra ngoài. Vì vậy, người ta vẫn nói tình yêu ko thể nắm giữ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể để tình yêu đó luôn bền lâu bằng cách giữ lửa cho nó. 

Nhiều bạn khi bước vào mối quan hệ yêu đương, thời gian đầu mặn nồng rồi sau thưa thớt những hành động quan tâm, hỏi thăm, mối quan hệ dần đi vào lối mòn, yêu như một thói quen. Những mối quan hệ dần lạnh nhạt là cơ hội cho những rạn nứt hay người thứ ba chen vào.

tình yêu ko thể nắm giữ

Để giữ lửa cho tình yêu, bạn hãy giữ thói quen quan tâm, hỏi han nhau mỗi ngày. Thỉnh thoảng, bạn nên tạo những bất ngờ nho nhỏ hay làm những điều mới mẻ cho người ấy. Chỉ bằng những việc rất nhỏ, bạn sẽ giúp mối quan hệ của mình không bị nhàm chán. Và quan trọng, bạn hãy thể hiện cho người ấy thấy rằng bạn yêu họ thế nào?

tình yêu không nắm giữ

2. Đừng cố kiểm soát đối phương

Nếu bạn muốn tình yêu bền lâu thì đừng bao giờ cố kiểm soát đối phương. Tình yêu không nắm giữ được nếu người trong cuộc luôn cảm thấy mình bị kiểm soát mọi hành động một cách thái quá. Yêu là quan tâm, thấu hiểu. Yêu không phải là kiểm soát. Bạn cần nhớ điều này.

cách nắm giữ tình yêu

Khi yêu, bạn hãy để dành cho đối phương những khoảng riêng tư nhất định. Vì đôi khi bạn càng kiểm soát, đối phương càng dễ rời xa bạn. Bởi việc kiểm soát mọi hoạt động của nhau sẽ khiến người trong cuộc cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và không được tôn trọng. Khi yêu nếu cả hai không có sự tin tưởng dành cho nhau mà cần đến sự kiểm soát thì đó không còn là tình yêu.

cách để nắm giữ tình yêu

3. Đừng cố gắng thay đổi đối phương

Nếu bạn muốn nắm giữ tình yêu bền lâu, hãy học cách thích nghi với tất cả những điểm tốt và điểm xấu của đối phương. Đừng bao giờ cố gắng tìm mọi cách để thay đổi đối phương. Con người chúng ta không ai là hoàn hảo. Mọi người đều có những tính xấu. Yêu là khi chúng ta học thích nghi với cả những điểm chưa vừa ý của người đó. Vì vậy, đừng so sánh người ấy với bất kỳ ai và bắt ép họ phải thay đổi cho phù hợp với những tiêu chuẩn của bạn. 

cách giữ lửa trong tình yêu

Cách nắm giữ tình yêu thông minh là hãy khéo léo để người ấy nhận ra những điểm chưa tốt của mình và dần thay đổi chúng. Khi yêu, người ta sẽ tự biết cách điều chỉnh bản thân để phù hợp hơn với đối phương. Nhưng nếu bạn ép buộc thì đôi khi lại phản tác dụng gây ra những tranh cãi không đáng có.

nghệ thuật giữ lửa tình yêu

4. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu

Một trong những cách để nắm giữ tình yêu bền lâu là luôn đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, cũng tươi đẹp mà còn có những khoảnh khắc tranh cãi, hiểu lầm, hờn giận… Nhưng sau tất cả, nếu chúng ta biết đặt mình vào vị trí của đối phương thì mọi tranh cãi, hiểu lầm, hờn giận sẽ được hóa giải. Ngược lại lúc nào chúng ta cũng cho rằng mình đúng, lúc nào cũng nghĩ đối phương là người sai thì mối quan hệ không thể kéo dài. Không ai đủ kiên nhẫn trong một mối quan hệ một chiều.

cách giữ lửa khi yêu xa

Sự thấu hiểu trong tình yêu chính là chìa khóa vàng cho một tình yêu bền chặt. Đặc biệt đối với những tình yêu lâu năm, hơn cả yêu chính là sự thấu hiểu và đồng điệu trong tâm hồn.

5. Sử dụng bùa yêu

Sử dụng bùa yêu để nắm giữ tình yêu

Sử dụng bùa yêu để nắm giữ tình yêu

Bùa yêu chính là sợi dây kết nối những người đang yêu lại với nhau trong một mối quan hệ bền chặt. Đặc biệt, trong những mối quan hệ đang xuất hiện những dấu hiệu của sự rạn nứt, nghi ngờ thì bùa yêu là cách giúp bạn có thể nắm giữ tình yêu. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng bùa yêu, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ. Bởi có rất nhiều loại bùa yêu nhưng không phải loại nào cũng hiệu nghiệm và tốt cho người sử dụng.

giữ lửa trong tình yêu

Hiện nay, bùa yêu thầy Pá Vi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu muốn nắm giữ tình yêu. Bởi thầy Pá Vi là bậc thầy cao tay chuyên làm bùa yêu nổi tiếng hiện nay. Các cặp đôi khi sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi đều có những phản hồi tích cực về tác dụng. Đặc biệt, bùa thầy Pá Vi hiệu nghiệm giúp hóa giải những rạn nứt giúp mối quan hệ bền lâu.

cách giữ lửa cho tình yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi, con muốn thầy giúp con giữ tình yêu. Con và anh ý yêu nhau sâu đậm và chuẩn bị tổ chức cưới, nhưng con không hiểu sao tự nhiên xẩy ra chuyện, mà chuyện gì con cũng không biết. Anh ý phản ứng rất mạnh mẽ, nhìn thấy con ko nói câu nào, ko nhắn tin, ko gọi điện. Con chỉ biết rằng trước 1 tuần anh ý nhắn tin cho bạn gái cũ và từ đó sẩy ra xung đột với con. Hôm qua con nhắn tin thì anh ý nhắn tin lại rằng: “thôi anh tạm dừng, không thể  tiếp tục được nữa”.

làm sao để giữ lửa tình yêu

 Con rất buồn, lúc trước thì anh ý yêu con, cuối tuần đón con về, đầu tuần lại đưa con đi làm. Giờ con xa anh ý, con mới thấy yêu anh ý rất nhiều. Xin thầy giúp con hàn gắn lại, anh ý luôn gọi con là vợ, con lại thờ ơ. Nay mọi chuyện xảy ra con đau lắm, dù biết anh ý cũng buồn. Thầy pá vi cứu giúp tình yêu của hai đứa con với, con đã 37 tuổi rồi không còn trẻ mà chờ đợi nữa!”

cách giữ lửa khi yêu

Kết luận: Trên đây là 5 cách nắm giữ tình yêu mà bạn nên biết. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn luôn giữ lửa cho tình yêu nồng thắm và bền chặt.

Khi cần giữ tình yêu thì bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hoàng thanh Hồng – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi Nghệ an)

>> Xem đầy đủ tại video sau:

Leave a Reply

Liên hệ Ngay tại đây!