Bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong những vùng rừng núi tại Hòa Bình thì những câu chuyện ly kỳ về bùa yêu vẫn luôn được truyền tai nhau. Nhưng vẫn có nhiều câu hỏi liệu đằng sau “bức màn” này có chứa những bí mật gì không? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình và tác dụng của loại bí thuật này!

1. Bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình có tồn tại thật không?

Khi các câu chuyện về bùa yêu dân tộc Mường Hoà Bình được lan truyền qua nhiều thế hệ thì nhiều nhà khoa học đã vào cuộc để vén màn những bí ẩn xung quanh nó. Tuy nhiên, đến khoa học cũng không thể giải thích được những huyền bí quanh bí thuật nơi đây.

bùa yêu dân tộc

Vậy bùa yêu xứ Mường Hòa Bình có thật không? Thực tế đã có nhiều câu chuyện chứng minh rằng bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật và là một trong những loại bùa ngải mạnh nhất hiện nay. 

bùa yêu dân tộc mường

Bùa yêu dân tộc Mường cũng giống như các dân tộc khác là được tạo thành bởi vật dẫn và lời chú. Trong đó, vật dẫn của bùa yêu dân tộc Mường có thể là cây cỏ hoa lá, tóc, móng tay, ảnh, áo, lược, muối,… Khi làm bùa thầy sẽ yểm lời thiêng hay còn gọi là lời chú để bùa phát huy tác dụng. 

bùa yêu của người mường hòa bình

Thực tế đã có rất nhiều câu chuyện vì dùng Bùa người Mường Hòa Bình mà vợ chồng quay lại hòa thuận, đôi lứa bền chặt. Bên cạnh đó, có những người vì sử dụng bùa thề sống chết có nhau mà khi nửa kia mất thì người còn lại cũng chết dần chết mòn.

bùa yêu của dân tộc mường

Ngoài ra, cũng có những người bị dính bùa yêu hại người mà gia đình tan rã, trở nên điên dại… Nói chung, sức mạnh của bùa dân tộc Mường vô cùng cao và khoa học khó có thể lý giải được.

bùa dân tộc mường

2. Tác dụng của bùa yêu xứ Mường là gì?

Vậy bùa yêu của người Mường Hòa Bình có những tác dụng gì? Công dụng của bùa yêu đúng như tên gọi của nó là khiến đối phương có cảm tình với mình. Bùa yêu sẽ tạo ra sự thu hút mãnh liệt giữa hai người khác giới với nhau. 

Tác dụng của bùa yêu xứ Mường là gì

Công dụng của bùa yêu sẽ được phát ra từ năng lượng tâm linh bên trong bùa. Năng lượng này sẽ được quyết định bởi vật dẫn, lời chú và sức mạnh của thầy bùa. Khi thầy làm bùa càng cao tay thì sẽ cho lá bùa càng hiệu nghiệm cao. 

Bùa yêu sẽ tạo ra sự thu hút mãnh liệt giữa hai người khác giới với nhau

Bùa yêu sẽ tạo ra sự thu hút mãnh liệt giữa hai người khác giới với nhau

Bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình của thầy bùa uy tín sẽ cho những công dụng sau:

  • Bùa yêu giúp hàn gắn tình cảm của vợ chồng, đôi trai gái khi có rạn nứt.
  • Bùa Mường Hòa Bình giúp những đôi trai gái còn độc thân có thể tìm được ý trung nhân dễ dàng hơn, tăng sức hút với đối phương.
  • Bùa yêu cũng là “thần hộ mệnh” giúp gắn kết tình cảm vợ chồng tránh được sự phá hoại của người thứ ba. 
dân tộc mường ở hòa bình

Tóm lại, khi đã bị bỏ ngải yêu thì người bị “dính” bùa sẽ tự tìm đến người thả bùa và phát sinh cảm tình, thấy nhớ nhung người này. Khi bị dính bùa yêu thì người bỏ bùa sẽ luôn cảm thấy nôn nóng, bồn chồn và tìm đủ mọi cách để đến gặp người bỏ bùa. Nói chung, khi đã sử dụng bùa yêu xứ Mường Hòa Bình thì những tác động bên ngoài đều không thể chia lìa đôi lứa.

bùa người mường hòa bình

3. Thỉnh bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình ở đâu hiệu nghiệm?

Bạn đang tìm hiểu về bùa yêu của dân tộc Mường và đang tìm kiếm một thầy bùa cao tay để thỉnh bùa? Nhưng bạn lại không có người quen nào là dân tộc Mường ở Hòa Bình để có thể hỏi thăm địa chỉ thầy bùa?

Thỉnh bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình ở đâu hiệu nghiệm?

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay có tiếng 

Vậy bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để thỉnh bùa. Thầy người người dân tộc Thái quỳ hợp Nghệ an, đã sinh sống nhiều năm và tìm hiểu các nét văn hóa của dân tộc, vì vậy cũng nắm được các bí thuật bùa ngải nơi đây. Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay có tiếng ở việt nam và cả nước ngoài, được nhiều người dân trên khắp cả nước tìm đến xin giúp đỡ.

Thầy Pá Vi là một thầy bùa cao tay có tiếng

Thầy Pá Vi đã sử dụng các bí truyền thuật bùa ngải để giúp đỡ không ít các cặp đôi trẻ, các đôi vợ chồng giữ gìn được hạnh phúc. Thầy cũng dùng bùa yêu dân tộc để giúp những người dính ngải hại người thoát khỏi những phút ngã lòng với người thứ 3 để trở về với gia đình. 

Thầy Pá Vi giúp các cặp đôi giữ gìn được hạnh phúc

Thầy Pá Vi giúp các cặp đôi giữ gìn được hạnh phúc

Khi sử dụng bùa của thầy Pá Vi thì người làm bùa sẽ được đối phương chú ý nhiều hơn và gợi tình yêu thương, che chở. Và tận dụng cơ hội này thì cả hai sẽ có thời gian thấu hiểu nhau hơn từ đó giúp hàn gắn các vết rạn nứt trong tình cảm hoặc gắn kết nhau một cách tự nhiên nhất.

bùa mường hoà bình

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm bùa yêu thì có thể tìm đến thầy Pá Vi. Bởi thầy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện bùa, là người làm bùa có tâm và được nhiều người đánh giá rất cao.

bùa yêu xứ mường hoà bình

Đặc biệt, thầy sẽ không tiếp tay để luyện những lá bùa yêu hại người để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thầy chỉ nhận làm bùa để gắn kết hạnh phúc lứa đôi, vun vén hôn nhân vì vậy những lá bùa thầy luyện cho công dụng vô cùng cao. 

bùa yêu

Để thỉnh bùa yêu có thể liên hệ với thầy Pá Vi

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về bùa yêu dân tộc Mường Hòa Bình và những công dụng của nó mang lại. Để thỉnh bùa yêu dân tộc bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn và tìm kiếm, giữ gìn hạnh phúc của mình.

Để thỉnh bùa yêu có thể liên hệ với thầy Pá Vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con với bạn quen nhau được 3 năm, tình cảm đang tốt, tụi con là đồng tính nữ, tình cảm hạnh phúc lắm ạ. Bạn con thương con, không bao giờ chia tay hay bỏ con, quan tâm lo lắng lắm.

cách làm bùa yêu của dân tộc mường

Con không hiểu sao mới nửa tháng trước, bạn về nhà ăn cưới. Bạn quay lại thì nói chia tay, nói phải lo cho gia đình. Thái độ tính cách mọi thứ thay đổi, bạn không quan tâm, không nói chuyện, nói chung thay đổi 180 độ luôn vậy ạ.

bùa yêu của người khmer

 Con có cố hỏi gì bạn cũng nói bạn phải lo cho gia đình, không thể quen con, không thể tiếp tục. Cứ như vậy miết, 3h chiều t7 bạn lên xe về ăn cưới thì trước đó tụi con vẫn vui vẻ. Khi về ăn cưới bạn trở thành người khác, vô cảm với con.

bùa yêu dân tộc thái

 Con sợ gia đình bạn lấy đồ 2 tụi con đi ếm bùa. Tại đồ tụi con có ở quê, bữa bạn con về hỏi thì mẹ bạn nói cất đâu không nhớ, mà nhà có cái phòng tụi con để đồ mà giờ gom đi hết rồi ạ. Mong thầy pá vi giúp làm bùa yêu dân tộc giữ lại người con yêu”.

thầy làm bùa yêu ở hòa bình

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu dân tộc hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply